Học nhanh, tốt nghiệp sớm, bằng cấp Anh Quốc với chi phí tiết kiệm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/06/2019

Thế hệ trẻ ngày nay thường tìm kiếm cho mình công việc mang đầy tính thử thách, tư duy sáng tạo và nguồn thu nhập tốt. Một trong những lựa chọn của các bạn chính là cơ hội việc làm trong lĩnh vực về 2D - 3D Animation, VFX Technologies và Games, hiện đang rất hot và sẽ còn tiếp tục hot trong tương lai.

Học nhanh, tốt nghiệp sớm, bằng cấp Anh Quốc với chi phí tiết kiệm   - Ảnh 1.

Nhìn thấy nhu cầu của thị trường và hiểu được mong muốn có bằng cấp quốc tế, cũng như cơ hội nghề nghiệp nước ngoài của học viên, thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu đã kết hợp cùng trường ĐH Middlesex (UK) dưới tên gọi "Arena Campus Quest", với mục đích mang đến thông tin hữu ích về chương trình liên thông du học sau khi hoàn thành khóa học đào tạo thiết kế chuyên nghiệp Multimedia Design tại các cơ sở Arena.

Học nhanh, tốt nghiệp sớm, bằng cấp Anh Quốc với chi phí tiết kiệm   - Ảnh 2.

Đại học Middlesex là ngôi trường lớn và hiện đại bậc nhất ở thủ đô London – trung tâm kinh tế tài chính của Anh Quốc. Ngoài Hendon, cơ sở tuyệt vời tại London ra thì trường còn có 3 cơ sở ở nước ngoài là Dubai, Mauritius và Malta. Với hơn 130 năm kinh nghiệm và 40.000 ngàn sinh viên trên toàn thế giới, ĐH Middlesex cung cấp 300 khóa học về phát triển nghề nghiệp qua 6 trường theo các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông và Nghệ thuật đương đại, Khoa học & Công nghệ.

Học nhanh, tốt nghiệp sớm, bằng cấp Anh Quốc với chi phí tiết kiệm   - Ảnh 3.

Trường còn hỗ trợ và cung cấp đầy đủ cho học viên các phòng ốc và không gian để giải trí, làm giảm đi mọi căng thẳng sau giờ học.

Hội thảo liên thông Arena Multimedia - Middlesex (UK)

Những nỗ lực trong chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy của Arena Multimedia đã được rất nhiều các trường đại học quốc tế công nhận, lựa chọn hợp tác liên thông như ĐH CESINE (Tây Ban Nha) hay Học viện SAE (Úc). Hai năm liên tiếp gần đây là sự kiện hợp tác liên thông với Đại học Middlesex (UK), rộng mở cơ hội dành cho những bạn trẻ yêu thích thiết kế - games, sau khi hoàn thành khóa AMSP tại Arena Multimedia, chỉ cần học thêm 1 - 2 năm ở trường ĐH Middlesex sẽ lấy được bằng cử nhân đại học danh giá.

Khi đăng ký liên thông quốc tế, học viên Arena sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình để theo học: The BA (Hons) Animation dành cho những bạn yêu thích thiết kế hoạt hình 2D, và The BA (Hons) 3D Animation and Games chương trình học cao cấp và chuyên sâu hơn về hoạt hình 3D và games. Như vậy, sẽ có thể tiết kiệm lên đến 2/3 thời gian và học phí khi tham gia học chương trình 2 năm tại Arena (Việt Nam) và 1 năm tại Middlesex (UK).

Học nhanh, tốt nghiệp sớm, bằng cấp Anh Quốc với chi phí tiết kiệm   - Ảnh 4.

Sự kiện liên thông giữa ĐH Middlesex (UK) và Arena Multimedia Hồ Chí Minh 2018.

Nội dung chương trình:

- Giới thiệu trường Đại học Middlesex, về sự hợp tác với trường Arena Multimedia.

- Giải đáp thắc mắc cho phụ huynh, học sinh và Arenaites về chương trình liên thông, điều kiện nhập học, học phí, thủ tục giấy tờ liên quan…

- Thông tin về chi phí, điều kiện sinh sống và cơ hội việc làm ở London.

- Cơ hội nhận học bổng Arena Multimedia (20%) và Middlesex (50%) cho người may mắn.

Khách mời:

- Ông Pravir Arora – Giám đốc marketing tập đoàn Aptech.

- Ông Kallol Mukherjee – Phó chủ tịch, giám sát kinh doanh Aptech toàn cầu.

- Ông John Mathew – Giám sát kinh doanh Việt Nam.

- Bà Trâm Anh – Giám đốc phát triển kinh doanh Aptech Việt Nam.

- Ông Trần Dương – Đại diện phát triển kinh doanh trường Đại học Middlesex.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Vào lúc 9h00 - 12h00 ngày 30/6/2019, tại lầu 6 Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, số 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Đối tượng tham dự:

- Học sinh THPT và các bậc phụ huynh.

- Học viên và cựu học viên Arena Multimedia.

- Các bạn trẻ đam mê về thiết kế, làm phim, sáng tạo.

Quyền lợi chỉ duy nhất tại sự kiện:

- Đối với học viên Arena: Cơ hội nhận học bổng 50% của trường Đại học Middlesex Anh Quốc trong phần bốc thăm may mắn.

- Đối với các bạn trẻ mong muốn nhập học tại Arena: Cơ hội nhận học bổng 20% của Arena Multimedia khi đăng ký nhập học tại sự kiện.

Đứng trước nhiều ngã rẽ, phải làm gì để có lựa chọn tốt nhất cho tương lai, cùng đến với buổi hội thảo du học liên thông theo mô hình 2+1 giữa Đại học Middlesex (UK) và trường Arena Multimedia để tìm câu trả lời, cơ hội cho chính mình nhé.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm