Làm phật ý mẹ bệnh nhi, nữ y tá bị đánh đập và đá vào bụng đến gần sẩy thai

HANA, Theo Thời Đại 19:06 11/12/2017

Ngày 8/12, tại một bệnh viện ở Trung Quốc, một nữ y tá đang mang bầu bị vợ của một quan chức trong vùng đá suýt sẩy thai chỉ vì lỡ làm đau con trai của người phụ nữ này.

Vừa qua, một clip quay lại cảnh người nhà bệnh nhân đánh y tá khiến nữ y tá này suýt sẩy thai được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Trong clip là cảnh một nữ nhân viên mặc áo blouse trắng bị một người phụ nữ túm tóc, đến khi được mọi người xung quanh can ngăn mới buông tay. Nữ nhân viên lập tức ngã xuống đất, được đồng nghiệp đỡ lên ghế nhưng vẫn không ngừng khóc.

Được biết, sự việc xảy ra tại bệnh viện Nhân Dân huyện Thông Sơn, Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo lời nữ nhân viên kể lại, cô họ Chu, năm nay 38 tuổi, đã làm y tá 20 năm, hiện tại đang làm việc trong phòng truyền dịch của bệnh viện.

Nữ y tá bị đã suýt sẩy thai

Cô Chu cho biết, trưa ngày 8/12, trong lúc giao ban, cô có truyền dịch cho một bệnh nhi khoảng 4 tuổi. Bệnh nhi này được mẹ đưa tới, nhưng do sợ hãi, cậu bé không ngừng ngọ nguậy khiến cô Chu không thể giúp cậu đưa kim tiêm vào tĩnh mạch. Do số lượng bệnh nhân còn nhiều, cô Chu liền nói với cậu bé, bảo cậu ngoan để cô làm bởi vì cô rất bận. Nhưng cậu bé vẫn òa khóc vì đau.

Ai ngờ việc này lại làm mẹ bệnh nhi nổi giận đùng đùng, liên tục mắng nhiếc nữ y tá. Tuy nhiên, cô Chu không đáp lại mà chỉ lẳng lặng đi giúp bệnh nhân khác. Nhưng bà này tiếp tục đuổi theo nữ y tá la hét, rồi túm lấy tóc cô này dúi xuống. Sau đó, trong lúc mọi người còn đang can ngăn, người phụ nữ đột nhiên lấy chân đá vào bụng cô Chu khiến cô này ngã ngồi xuống đất. 

Làm phật ý mẹ bệnh nhi, nữ y tá bị đánh đập và đá vào bụng đến gần sẩy thai - Ảnh 3.

Sau sự việc, cô Chu được các nhân viên bệnh viện dìu vào phòng nghỉ ngơi

Làm phật ý mẹ bệnh nhi, nữ y tá bị đánh đập và đá vào bụng đến gần sẩy thai - Ảnh 4.

Sự việc khiến nữ y tá có dấu hiệu chảy máu, sinh non

Được biết, cô Chu mới mang bầu được 43 ngày. Khi bị đá vào bụng, cô thấy đau dữ dội, đến khi được kiểm tra thì thấy có chảy máu, nhưng may mắn là đứa trẻ trong bụng vẫn còn. Theo chẩn đoán của bác sĩ, cô có dấu hiệu sinh non.

Không những vậy, sau khi biết nữ y tá đang mang thai, người mẹ này không hề tỏ ra hối hận mà còn quát tháo nhiều hơn. Bà này thậm chí lên tiếng sỉ nhục nữ y tá, đồng thời ra vẻ hống hách với tất cả mọi người.

Khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận nước này dậy sóng, không lâu sau cư dân mạng đã tìm ra, người phụ nữ kia là vợ của một quan chức trong tỉnh. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, người chồng của phụ nữ kia, mặc dù không liên quan đến chuyện này, đã lập tức bị cách chức, còn người phụ nữ đá y tá cũng đã bị bắt giữ.

(Theo Sina)

Bình luận

  • Đọc thêm