Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, Phi Hùng sẽ "vén màn" bí mật hôn nhân

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/12/2021

Phía đại diện Lâm Khánh Chi cho biết cô nhiễm Covid-19, đang cách ly và điều trị tại nhà.

Bài đăng tuyên bố ly hôn của Phi Hùng - ông xã Lâm Khánh Chi - vào sáng ngày 10/12 gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, anh cho biết cả hai sẽ không còn liên quan đến nhau, đáng chú ý là những bình luận đầy ẩn ý về lý do "đường ai nấy đi" của Phi Hùng khiến không ít người thắc mắc.

Về phía mình, Lâm Khánh Chi chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, trao đổi với truyền thông, đại diện nữ ca sĩ cho biết người đẹp chuyển giới bị nhiễm Covid-19 và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà. Người này nói thêm, sau khi Lâm Khánh Chi khỏi bệnh, cô sẽ trực tiếp thông tin đến người hâm mộ.

Cũng cách đây ít giờ, Phi Hùng đã có cập nhật mới nhất trên trang cá nhân. Anh chỉnh sửa bài đăng, bổ sung thông tin việc Lâm Khánh Chi mắc Covid-19 và ẩn ý nguyên nhân tan vỡ: "F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn. Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật thì hẹn sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này tôi đã cố gắng lắm rồi".

Trước đó vào đầu tháng 10, cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt vì không thường xuyên xuất hiện bên nhau như trước. Thông tin Lâm Khánh Chi và Phi Hùng ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, Phi Hùng sẽ vén màn bí mật hôn nhân - Ảnh 2.

Đại diện Lâm Khánh Chi cho biết cô bị nhiễm Covid-19 và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà. Cũng cách đây ít giờ, Phi Hùng đã có cập nhật mới nhất trên trang cá nhân. Anh chỉnh sửa bài đăng, bổ sung thông tin việc Lâm Khánh Chi mắc Covid-19 và ẩn ý nguyên nhân tan vỡ

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, Phi Hùng sẽ vén màn bí mật hôn nhân - Ảnh 3.
Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, Phi Hùng sẽ vén màn bí mật hôn nhân - Ảnh 4.

Thông tin Lâm Khánh Chi và Phi Hùng "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, Phi Hùng sẽ vén màn bí mật hôn nhân - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi hiện tại chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm