Lâm Khánh Chi liên tục "dọa" khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 18/02/2019

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã giành chiến thắng trong tập 2 "Hạnh phúc đầu xuân".

Tập 2 "Hạnh phúc đầu xuân" chào đón sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, bao gồm vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng và vợ chồng diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Phương Hằng – Anh Tâm. Trong suốt chương trình, Lâm Khánh Chi không ít lần "dọa" chồng Phi Hùng sẽ ly dị nếu không thấu hiểu nhau.

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 1.

Trong phần đầu tiên của chương trình, vợ chồng Lâm Khánh Chi gặp phải một tình huống khá hóc búa cần tư vấn từ khán giả, về chủ đề vợ nghe lời người ngoài hơn nghe lời chồng. Nữ ca sĩ lập tức cho rằng chồng mình phải đáng tin hơn người ngoài, người ngoài không thể đáng tin bằng người mình đầu ấp tay gối. Cô cũng bật mí rằng tin tưởng chồng mình 100% khi thoải mái chia sẻ tất cả vấn đề từ tài chính, công việc đến mật khẩu điện thoại, máy tính.

Tiếp nối phần hai, "công chúa" Lâm Khánh Chi khiến ai nấy đều bất ngờ lẫn ghen tị khi tiếp tục thể hiện sự ăn ý với người bạn đời của mình. Hai người bị ngăn cách bởi một tấm vách và phải cùng trả lời những câu hỏi đến từ chương trình. Không khiến cho quý khán giả thất vọng, cặp đôi cùng có 5 đáp án chính xác. Trong câu đầu tiên với nội dung: "Sau mỗi lần tranh cãi, vợ chồng có hiểu nhau hơn không?", cặp đôi cùng trả lời "có". Nữ nghệ sĩ còn "dọa" chồng mình: "Câu này dễ quá trời, anh không trả lời được thì tôi ly dị anh luôn đó".

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 2.

Với câu hỏi: "Có nên hai người có hai sự nghiệp vững chãi hay không hay 1 người lui về sau hỗ trợ người còn lại", hai vợ chồng đều cho rằng nên có một người lui về sau làm hậu phương vững chắc cho người còn lại. Lâm Khánh Chi chia sẻ từ ngày làm vợ, bản thân cô đã lùi về sau rất nhiều, không ra mắt sản phẩm hay dự án âm nhạc nào mới để chăm lo gia đình nhỏ. Niềm đam mê nghệ thuật không bao giờ vơi đi và cô sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất để không phụ lòng mong đợi của quý khán giả. Hết dọa ly dị, nữ ca sĩ tiếp tục "mắng yêu" chồng mình: "Câu này anh mà trả lời sai thì em rớt nước mắt, em không ngủ được luôn đó".

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 3.

Vợ chồng Phương Hằng – Anh Tâm cũng trả lời xuất sắc và cân bằng số điểm với vợ chồng Lâm Khánh Chi. Anh Tâm không ngần ngại "bóc phốt" Phương Hằng khi cho biết cô hay "say nắng" trước bạn diễn. Phương Hằng ngại ngùng cho biết chuyện này chỉ diễn ra trước khi cô gặp Anh Tâm nhưng cô có xin phép anh Tâm rằng hãy cho cô "yêu bạn diễn" một ngày để hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 4.

Trong phần thi Căn bếp yêu thương, Lâm Khánh Chi còn khiến khán giả cười nghiêng ngả với khả năng đi chợ vào bếp của mình. Phi Hùng cho biết bình thường ở nhà mình là người nấu ăn, thường làm việc nhà, chăm sóc "công chúa". Không giỏi khoản nữ công gia chánh cho lắm nhưng "công chúa" vẫn xuất sắc hoàn thành phần thi, chọn đúng các loại thực phẩm, gia vị theo gợi ý của chồng.

Cặp đôi Phương Hằng – Anh Tâm liên tục gây hoang mang với khả năng bếp núc của mình. Có ai như Phương Hằng, với câu hỏi: "Quả gì ở tận trên cao, không phải giếng đào lại có nước trong" mà cô nàng lại đáp hàng loạt loại quả nào là bưởi, cam, nho, vú sữa… trong khi đáp án chính xác là dừa. Trong một diễn biến khác, câu hỏi đặt ra tên một loại quả được đặt tên cho tuổi mới lớn, Phương Hằng lại tiếp tục trả lời đáp án không giống ai, nào là dưa leo, cà chua, táo tàu, khoai lang trong khi đáp án vô cùng quen thuộc là ô mai.

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 5.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi thừa thắng xông lên, giành chiến thắng trong phần thi cuối cùng với trò chơi dân gian vô cùng quen thuộc là bịt mắt đập heo, giành giải thưởng 15 triệu đồng. Vợ chồng Phương Hằng – Anh Tâm rất nỗ lực nhưng ngậm ngùi về nhì với giải thưởng 10 triệu đồng. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h, 23/02 trên kênh THVL1.

Lâm Khánh Chi liên tục dọa khóc, ly dị chồng khi chơi gameshow đầu năm - Ảnh 6.

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm