Làm giàu kiểu mới: Dân mạng rao bán đũa của Ngô Diệc Phàm, khăn lau miệng của Angela Baby và muôn vàn thứ "kỳ dị" khác

Giang Bùi, Theo Helino 11:17 14/10/2019

Một số người đã biết chớp thời cơ để tạo ra cơ hội kinh doanh cho bản thân nhưng cách làm này lại nhận về phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ.

Mới đây, trên MXH Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đã rất bất ngờ về thông tin các vật dụng của những nghệ sĩ nổi tiếng được rao bán đấu giá cho người hâm mộ. Được biết, vào ngày 10/10 vừa qua, đã có một cư dân mạng Trung Quốc rao bán những đồ vật đã qua sử dụng của thần tượng như đũa của Ngô Diệc Phàm hay khăn ướt lau miệng của nữ diễn viên Angela Baby.

Làm giàu kiểu mới: Dân mạng rao bán đũa của Ngô Diệc Phàm, khăn lau miệng của Angela Baby và muôn vàn thứ kỳ dị khác - Ảnh 1.

Một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh chiếc đũa do nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm đã dùng để ăn lẩu.

Các mặt hàng này đã được đem đấu giá trên mạng sau khi những nghệ sĩ này tới khu Harajuku ở Nhật Bản để ăn lẩu vào ngày 9 tháng 10 vừa qua. Xuất hiện cùng Ngô Diệc Phàm và Angela Baby hôm đó còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ nổi tiếng Phan Vỹ Bá. Chiếc cốc do nam ca sĩ sử dụng cũng được đem đấu giá cùng với đôi đũa và khăn ướt lau miệng. Sau khi bộ ba kết thúc bữa ăn và rời đi, một cư dân mạng đã chụp lại chiếc bàn mà họ ngồi ăn để bán đấu giá các món đồ. Tuy nhiên, giá của các mặt hàng này đã không được tiết lộ. 

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm, Phan Vỹ Bá, Angela Baby đi vào nhà hàng lẩu được cư dân mạng ghi lại.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng đã gây ra tranh cãi lớn giữa cư dân mạng Trung Quốc. Một số người châm biếm rằng người rao bán những món đồ này rất biết cách kinh doanh, trong khi người hâm mộ của những nghệ sĩ này thì lại có suy nghĩ ngược lại. "Thật đáng sợ và kinh tởm", "Lợi dụng người hâm mộ để kiếm lời", "Ngoài kia có hàng trăm cái đũa, cái khăn lau miệng của Ngô Diệc Phàm và Angela Baby"... Cư dân mạng nước này cũng đặt ra nghi vấn rằng chuyện những vật dụng này có thật sự được các minh tinh sử dụng, hay đây chỉ là trò đùa ác ý của một ai đó. 

Angela Baby và Ngô Diệc Phàm không phải những nghệ sĩ đầu tiên bị cư dân mạng rao bán đồ dùng đã qua sử dụng. 

Trước Angela Baby và Ngô Diệc Phàm, cư dân mạng cũng từng rao bán đầu lọc thuốc của thành viên Vương Nguyên của nhóm TFBoys với giá "khủng" bất ngờ: 310.000 NDT (gần 1,1 tỷ VNĐ)! Hồi tháng 8 vừa qua, một khách sạn ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã phải đóng cửa sau khi một quảng cáo được đăng tải trên các MXH với nội dung là mọi người có thể trả tiền để ở trong căn phòng mà nữ ca sĩ nổi tiếng người Hong Kong Mạc Văn Úy từng sử dụng. "Kinh dị" hơn là những người trả tiền để thuê căn phòng này sẽ được dùng những món đồ mà nữ ca sĩ 49 tuổi từng sử dụng. 

Làm giàu kiểu mới: Dân mạng rao bán đũa của Ngô Diệc Phàm, khăn lau miệng của Angela Baby và muôn vàn thứ kỳ dị khác - Ảnh 4.

Điếu thuốc mà ca sĩ Vương Nguyên (TFBoys) hút được bán với giá "trên trời".

(Nguồn: The Straits Times, Weibo) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm