Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các "bố già" kiếm 4 triệu/đêm

Anh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/05/2017

Ngoài thời gian đi học ở trường, buổi tối là lúc cô nàng "bung lụa" trong các nhà hàng để hẹn hò với khách.

Chuyện hẹn hò qua mạng thời bây giờ đã không còn là mới lạ khi rất nhiều người có nhu cầu thiết lập mối quan hệ nhưng lại không đủ thời gian để tìm kiếm đối tượng thực tế. Như vậy, họ sẽ lên mạng để tìm đối tác rồi hẹn gặp nhau bên ngoài để tiết kiệm thời gian. Nhưng đó là vấn đề của những người muốn kết hôn và xác định quen nhau lâu dài, ngoài ra còn có trường hợp kinh doanh từ chuyện hẹn hò, như cô gái có tên Rose Clifford này chẳng hạn.

Rose Clifford (Anh quốc), 19 tuổi là một sinh viên ngoại ngữ và đã "hành nghề" hẹn hò được hơn một năm nay và thu được cả tiền cả quà lên đến 8.000 bảng Anh (khoảng 230 triệu đồng). Rose có tài khoản trên trang web chuyên hẹn hò trực tuyến có tên What's Your Price và tìm kiếm đối tác ở đây. Ngoài thời gian đi học ở trường, buổi tối là lúc cô "bung lụa" trong các nhà hàng để trò chuyện với khách hàng và kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống sinh viên từ đây.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 1.

Rose Clifford tuy là một sinh viên nhưng đã có cách kiếm tiền khá hay từ ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 2.

Cô gái có gương mặt xinh đẹp này đã tận dụng được thế mạnh của internet để vượt ra ngoài giới hạn của một sinh viên bình thường.

Cô gái trẻ cho hay, khách hàng của cô chủ yếu là những người đàn ông ở độ tuổi 50 trở lên và đều thiếu thốn tình cảm. Họ chỉ có nhu cầu trò chuyện chứ không muốn quan hệ thể xác. Cũng có nhiều người dị nghị về việc làm thêm của Rose nhưng cô gái trẻ khẳng định, cô không quan hệ tình dục với khách hàng mà chỉ đơn thuần là đi gặp mặt họ, trò chuyện như đã giao hẹn rồi nhận tiền công mà thôi.

"Tôi luôn đề ra quy định nghiêm ngặt về việc động chạm cơ thể, chỉ nhiều nhất là cái ôm thôi chứ không gì hơn, nếu họ vi phạm tôi sẽ ngay lập tức chấm dứt buổi gặp mặt", Rose cho hay.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 3.

Rose khẳng định các buổi hẹn đều trong sáng và tuyệt đối không có chuyện quan hệ tình dục với khách hàng.

Một vị khách thông thường sẽ trả khoảng 100 đến 150 bảng (khoảng 3 triệu đến hơn 4 triệu) mỗi ngày đồng thời thanh toán toàn bộ chi phí đi lại, ăn uống. Thêm vào đó, các vị khách sộp thậm chí còn mua thêm quà tặng cho Rose là những món đồ hàng hiệu đắt giá mà bao cô gái trẻ khao khát như giày Christian Louboutin gần trăm triệu đồng.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 4.

Đôi giày hàng hiệu mà Rose được một khách hàng gửi tặng sau buổi gặp mặt.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 5.

Có rất nhiều người đàn ông hào phóng sẵn sàng chi tiền cho cô chỉ để được ngồi nói chuyện với nhau.

Ngày đầu tiên đi làm, Rose được trả 3 triệu đồng và đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng. Rose cũng không hề giấu giếm công việc của mình với gia đình và bạn bè. Họ vì đó mà không hề ngăn cản hay mỉa mai tôi mà còn ủng hộ cô nhiệt tình.

"Cho đến nay, số tiền tôi kiếm được từ việc hẹn hò này đã dùng để trả bảo hiểm xe hơi, chi phí khám chữa bệnh. Những thứ còn lại như giày dép, quần áo và tiền dư thì tôi đều để dành lại để tiết kiệm."

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 6.

Rose có mức sống dư dả hơn hẳn những sinh viên cùng trang lứa nhờ vào công việc làm thêm với thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Làm giàu không khó: 9X chuyên hẹn hò chớp nhoáng với các bố già kiếm 4 triệu/đêm - Ảnh 7.

Cô nàng ngày càng tự tin hơn vì có sự ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Khi được hỏi tại sao lại chọn việc này thay vì đi làm bồi bàn hay gia sư như những sinh viên khác, Rose cho hay: "Tôi cũng đi làm ở quán café nhưng phải làm hai công việc khi còn là sinh viên, theo tôi là không cần thiết lắm. Tôi chỉ thích có thời gian hưởng thụ và quan trọng nhất là thích cái cảm giác tìm kiếm bạn hẹn trên website. Tôi không có ý định dừng lại vì hiện tại tôi đã có khởi đầu rất tốt".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm