Làm đối thủ Song Joong Ki chưa xong, Ok Taecyeon đã xí luôn vị trí thanh tra hoàng gia ở dự án mới

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/03/2021

Chả hổ danh là người nhiệt tình trong công việc, anh chàng Ok Taecyeon chưa kịp xong dự án cũ đã cân nhắc tham gia phim mới rồi!

Trong khi Vincenzo vẫn còn đang lên sóng và gây sốt vì nội dung độc đáo, "trùm phản diện" Ok Taecyeon đã dự định tiếp tục tham gia dự án cổ trang mang tên Tale Of The Secret Royal Inspector And Jo Yi. Đúng là anh chàng nhiệt huyết giới showbiz có khác, làm việc chăm chỉ không ngừng!

2 ngôi sao trẻ đang thảo luận để tham gia dự án Tale Of The Secret Royal Inspector And Jo Yi

Theo chia sẻ từ công lý quản lý, quả thật Ok Taecyeon đã nhận được lời mời tham gia dự án và đang suy nghĩ về vấn đề này. Trong khi đó, ngôi sao đang lên Jo Byeong Gyu cũng đã cân nhắc để tham gia bộ phim này nhưng chưa có kết quả. Trong khi đó, Jung So Min hiện đang đàm phán để đóng vai nữ chính. Nếu tất cả các diễn viên trên đều đồng ý thì đây hẳn là một dự án vô cùng đáng để trông đợi.

Làm đối thủ Song Joong Ki chưa xong, Ok Taecyeon đã xí luôn vị trí thanh tra hoàng gia ở dự án mới - Ảnh 2.

Ngôi sao trẻ Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mỳ cùng bàn luận để tham gia tác phẩm này

Tale Of The Secret Royal Inspector And Jo Yi lấy bối cảnh lịch sử giả tưởng, kể về một thanh tra lười biếng của hoàng gia, nhận nhiệm vụ bí mật vạch trần tham nhũng xuất hiện trong triều đình. Để thực hiện nhiệm vụ, vị thanh tra này hợp tác với một người phụ nữ bốc lửa đi trước thời đại, lập nên nhiều kế hoạch khám phá sự thật.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm