Lắm chiêu như Ngọc Trinh mà cũng có ngày "lao tâm khổ tứ" nhờ fan tư vấn chuyện làm tóc sao cho đẹp

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/11/2019

Ai mà ngờ cô nàng sành điệu như Ngọc Trinh cũng có ngày "lao tâm khổ tứ" vì chuyện tóc tai?

Nhắc đến Ngọc Trinh là chúng ta nghĩ ngay đến cô nàng sành điệu hàng hiệu, luôn khiến dân tình trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Dù chỉ dạo phố sương sương hay tham dự sự kiện thì Ngọc Trinh cũng vô cùng chú trọng về khoản tạo hình, trang phục, quần áo, tóc tai để có được diện mạo hoàn hảo nhất. Vậy nhưng, ai mà ngờ cô nàng sành điệu như Ngọc Trinh cũng có ngày "lao tâm khổ tứ" nhờ fan tư vấn chuyện làm tóc sao cho phù hợp.

Chuyện là kiểu tóc hiện tại của Ngọc Trinh khá ngắn, mà sương sương sắp tới còn cả chục sự kiện đợi cô tham dự. Vậy nên chuyện đau đầu nhất với "thánh nữ hàng hiệu" bây giờ không phải là diện trang phục nào, makeup ra sao… mà chỉ xoay quanh chuyện làm tóc thế nào cho đẹp.

Giờ thì các fan còn chờ gì mà không mau vào "lập công" bằng cách gợi ý làm tóc chuẩn đẹp và hút mắt cho Ngọc Trinh thôi nào. Ngoài ra, trước khi đi tăm tia kiểu tóc hợp với Ngọc Trinh thì chúng ta hãy cùng điểm lại 1 số cách tạo kiểu cho tóc ngắn mà cô nàng nổi tiếng này đã từng áp dụng nhé.

Từ ngày cắt tóc ngắn, Ngọc Trinh có vẻ hơi lúng túng trong việc tạo kiểu tóc. Đơn giản nhất cô sẽ để kiểu tóc thẳng, có thể hơi uốn xoăn nhẹ để tóc ôm vào gương mặt.

Đôi khi cũng có thể đánh rối, làm xoăn nhẹ để thêm phần cá tính, ấn tượng. Có thể thấy kiểu tóc này của Ngọc Trinh phù hợp với cả phong cách nữ tính, gợi cảm lẫn khỏe khoắn, trẻ trung.

Khi dự sự kiện Ngọc Trinh có thể búi cao, buông lơi vài lọn giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo, chiếc cổ thanh tú, nước da trắng sáng.

Có khi Ngọc Trinh lại dùng tóc giả để thay đổi kiểu tóc cầu kỳ hơn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm