Làm chén trà và cùng bàn luận về phát ngôn mới của Ngọc Trinh: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu!"

Dramaqueen, Theo Helino 21:20 18/07/2019

Sau "Không có tiền thì cạp đất mà ăn", Ngọc Trinh lại mới tìm được liên hệ giữa tình yêu và sự giàu sang.

Ngồi xuống đây ta lại kể cho nhau nghe một câu chuyện.

Nghe thì vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục. Ấy là về một cô gái thị phi bậc nhất showbiz Việt nhưng cứ lâu lâu phát ngôn nghiêm túc một lần về chuyện tình - tiền là y như rằng gây bão và xứng đáng được ghi lên trên bảng "những câu quote vàng" của các mỹ nữ.

Rõ ràng là Ngọc Trinh đã được "thần quote" ở đâu đó "độ" giúp rồi. Nâng cấp từ "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" sang đến "Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!" một cái thôi mà lại một lần nữa, Ngọc Trinh bày ra bàn trà cho cộng đồng mạng tha hồ mà bàn tán.

Làm chén trà và cùng bàn luận về phát ngôn mới của Ngọc Trinh: Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu! - Ảnh 1.

Thả nhẹ một dòng caption về chuyện tình - tiền, cư dân mạng lập tức tranh luận rất đông vui phía dưới bức ảnh của Ngọc Trinh.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh trổ tài nói triết lý về tình - tiền. Chính cũng nhờ những câu nói đầy tính thực dụng cũng vừa thực tế đến nỗi thẳng như ruột ngựa mà không ai là không biết đến Ngọc Trinh.

Cũng chẳng biết là Ngọc Trinh nghĩ ra hay cô nàng sưu tầm được ở đâu, nhưng rõ ràng vì đó là Ngọc Trinh nên lại một lần nữa, phát ngôn này đánh trúng tim đen của những ai đã, đang và sẽ thất tình trong tương lai. Đặc biệt là những kẻ sợ thất tình, chật vật vì thất tình, đau khổ vì tình... Để Trinh nói cho mà nghe: Giàu có thể giải quyết được hết! Vì chính là Trinh cũng đang giàu sẵn mà, nên Trinh nói cái gì cũng được, Trinh nói cái gì cũng đúng.

Đúng thật không? Các bạn nghĩ sao về phát ngôn mới này của Ngọc Trinh?

Làm chén trà và cùng bàn luận về phát ngôn mới của Ngọc Trinh: Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu! - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày