Lại xuất hiện clip ăn trộm cực khó hiểu, người phụ nữ đang xoa bụng đã nhấc luôn đôi dép khiến dân tình ngã ngửa

Tùng, Theo Helino 11:47 11/11/2019

Người phụ nữ thản nhiên lấy đôi dép trước cửa nhà dân rồi vội vàng đi thẳng. Hành động của chị này khiến nhiều người bất ngờ bởi đôi dép chẳng phải có giá trị quá lớn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một người phụ nữ giả vờ đi dạo rồi cuỗm luôn... đôi dép trước cửa nhà dân được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người bật cười kèm khó hiểu, bức xúc.

Clip: Người phụ nữ lấy trộm đôi dép trước cửa nhà dân - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 21h34 ngày 9/11. Thời điểm này một người phụ nữ trung niên đang đi bộ trên đường, chị này giả vờ ngó nghiêng ngang dọc, đưa tay xoa bụng rồi tiến thẳng đến bậc thềm 1 nhà dân lấy ngay 1 đôi dép. Lấy dép xong, người phụ nữ quay lưng vội vàng đi mất hút.

Toàn bộ màn trộm dép của người phụ nữ chỉ kéo dài trong vỏn vẹn vài giây, cực nhanh chóng và dứt khoát. Hành động của người phụ nữ khiến nhiều người khó hiểu bởi lẽ đôi dép đặt trước cửa kia giá trị chẳng quá lớn, vậy mà chị vẫn thản nhiên lấy trộm mang đi.

Trên mạng xã hội, đa số đều chỉ trích hành động trộm cắp của người phụ nữ:

"Nhìn bà này kiểu như hàng xóm rồi, xấu tính thế chứ lại, có đôi dép cũng không tha".

"Có khi nào là hàng xóm sang mượn đôi dép xong mai trả không? Nhưng mượn thì không thể thái độ lấm lét như vậy được".

"Dép xịn người ta đã cất vào nhà, để ngoài cửa thế này chắc chỉ dép trăm nghìn bạc. Thế mà cũng lấy được tôi đến chịu".

"Nhìn cô này có phải nghèo khó đâu, áo quần tươm tất đấy chứ. Đúng là cái tính gian thì giàu đến mấy cũng gian".

Người phụ nữ lấy đôi dép rồi quay lưng đi thẳng - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip về một người đàn ông đánh tráo đôi dép tổ ông trên vỉa hè. Những vụ trộm dép đầy khó hiểu xảy ra làm dân tình ngán ngẩm, bảo nhau thời buổi này đôi dép cũng phải cất cho thật kỹ!

Người đàn ông đánh tráo đôi dép tổ ong .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm