Lại thêm một nam thần tranh giành Moon Ga Young ở tập 7 True Beauty, tình tay ba chưa đủ đau đầu sao?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 07/01/2021

Trong tập 7 True Beauty, Moon Ga Young đã vô tình lọt vào mắt xanh của một mỹ nam mới, khiến cả Cha Eun Woo lẫn Hwang In Yeop đều vô cùng tức giận.

Trong tập 7 True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), sau trận đánh nhau tại quán karaoke, nhóm bạn của Joo Kyung (Moon Ga Young) đã bị trường bắt về và bắt phải viết bảng kiểm điểm. Trong khi đó, hai anh chàng Su Ho (Cha Eun Woo) và Seo Jun (Hwang In Yeop) thì càng lúc càng say nắng cô bạn cùng lớp của mình. Đặc biệt, Su Ho còn chủ động hẹn Joo Kyung đi phụ đạo để có thêm thời gian riêng tư cho cả hai. Cùng lúc đó, Su Ho đã đầu têu cả trường, dồn anh chàng bắt nạt vào đường cùng để ép cậu phải xin lỗi người bạn của họ.

Sau trận đánh nhau huyền thoại, cả đám liền bị phạt

Su Ho tìm tới nhà tên bắt nạt ép xin lỗi

Anh chàng vì sức ép nên phải tìm tới cầu xin Joo Kyung

Nhờ những buổi phụ đạo với Su Ho, Joo Kyung đã tự tin hơn trong thi cử. Cô nàng rất quyết tâm làm mọi thứ bằng sức của mình. Trong khi đó, với những tương tác nhỏ nhặt hằng ngày, Joo Kyung và Seo Jun - Su Ho dần trở nên thân thiết với nhau. Vậy mà khi đi xem trận đấu bóng chày, Joo Kyung lại lọt vào mắt xanh của một tuyển thủ bóng chày và được anh chàng xin số. Chứng kiến điều đó, Su Ho đã vô cùng giận dữ.

Joo Kyung và Seo Jun thân thiết với nhau hơn

Joo Kyung và Su Ho cũng có tương tác với nhau

Vậy mà chưa được bao lâu, Su Ho đã phát ghen vì có "vệ tinh" xung quanh Joo Kyung

Khi mà Su Ho vẫn còn giận dỗi, Joo Kyung lại chứng kiến cảnh anh chàng khẳng định bản thân có người yêu rồi. Thế nhưng Joo Kyung hoàn toàn không nghĩ đó là chính mình. Khoảng cách của cả hai cứ thế mà xa dần. Tối đó, Su Ho vô tình bắt gặp Joo Kyung khóc lóc vì bị mẹ vứt hết đồ trang điểm. Nắm bắt thời cơ, anh chàng liền rủ cô nàng đi ăn mì để an ủi, lập tức ghi điểm trong mắt mỹ nhân. Sự tấn công bất ngờ của Su Ho khiến Joo Kyung vô cùng hoảng loạn, ngượng ngùng.

Su Ho chủ động tấn công Joo Kyung

Một lần nọ, khi Seo Jun và Joo Kyung đi chơi với nhau, Su Ho đột ngột xuất hiện và kéo cô nàng về nhà. Thế nhưng, chưa kịp rời đi, cả 3 đã bị kẹt lại. Cuối cùng, đến khi thoát được thì anh chàng bóng chày lại tìm đến cô nàng như 1 phép nhiệm màu, khiến Seo Jun và Su Ho đều ngỡ ngàng. Mối tình tay ba giờ đây bỗng xuất hiện thêm một người đàn ông.

Kẻ thứ 4 đột nhiên xuất hiện trong chuyện tình của 3 người

True Beauty phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm