Lại thêm 1 lớp học khoe toàn giày hiệu siêu chất khiến dân mạng trầm trồ ghen tỵ

Khoai Lang, Theo Helino 14:56 09/09/2018

Phong trào này xem ra đang ngày càng lan nhanh rồi, vào mùa nhập học đúng là ai cũng có giày mới để khoe.

Trang phục đến trường, đầu tóc, giày dép của học sinh bây giờ không phải là câu chuyện mặc cho có, cho đủ nữa mà phải chất. Nhưng chất 1 2 cá thể trong lớp chưa đủ, phải chất nguyên 1 tập thể.

Sau trào lưu rich kids khoe hàng hiệu hàng trăm triệu đồng trên người thì tiếp tục xuất hiện trào lưu các lớp học khoe đồng phục giày hiệu. Mới đây, hình ảnh cả lớp mang toàn giày hiệu của lớp 12C5, Trường THPT B Hải Hậu (Nam Định) lại khiến dân mạng thêm 1 phen trầm trồ, bàn tán xôn xao.

Lại thêm 1 lớp học khoe toàn giày hiệu siêu chất khiến dân mạng trầm trồ ghen tỵ - Ảnh 1.

Nhiều người comment hài hước rằng đây đích thị lớp rich class rồi. Đi học mà mặc đồng phục áo, đồng phục quần, giờ thêm cả giày nữa thì chất lắm. Ít nhất nó cũng thể hiện được sự đoàn kết, bởi ai cũng biết, câu chuyện may đồng phục luôn là câu chuyện gây tranh cãi nội bộ nhất của các lớp học.

Trào lưu khoe giày này bắt nguồn từ group Trường người ta, nơi mà lớp nhà người ta khoe đủ thứ trên đó. Những bức hình đồng phục giày siêu chất từ Converse đến Adidas nguyên dàn từ đây mà ra.

Lại thêm 1 lớp học khoe toàn giày hiệu siêu chất khiến dân mạng trầm trồ ghen tỵ - Ảnh 2.

Đây là bức hình khởi nguồn cho phong trào khoe giày hiệu của các rich class

Nhìn thật là đã mắt đúng không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm