Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 10:50 14/04/2019

Đây là lần thứ hai Jun Vũ vô tình biến thành "chị em song sinh" với một nữ nhân khác cùng tham gia sự kiện thời trang.

Xinh đẹp và luôn chỉn chu trong thời trang, ấy thế mà ở Jun Vũ thường có cái duyên ngầm duyên lạ dẫn dắt cô trở thành... "chị em song sinh" với một số nữ nhân khác. Chuyện cũng không mấy to tát, chỉ là vì "tư tưởng lớn gặp nhau" mà bét nhất một lần trong đời Jun Vũ ăn diện giống hệt một người cũng cùng dự sự kiện ngay lúc đó.

Đến đêm khai mạc của Aquafina Vietnam Internaitonal Fashion Week, một lần nữa duyên kỳ ngộ lại tìm đến nữ diễn viên của "Tháng Năm Rực Rỡ" khi cô và bạn diễn Trịnh Thảo cùng chọn chung kiểu đầm na ná nhau để xúng xính trảy hội.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 1.

Đến với show diễn của NTK Chung Thanh Phong, Jun Vũ chọn cho mình chiếc đầm lóng lánh ôm sát đường cong cơ thể.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 2.

Riêng về kiểu tóc thì cô nhận được nhiều ý kiến cho rằng chưa thật sự phù hợp, thậm chí là giống như đang... đi biển.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 3.

"Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo - bạn diễn của Jun Vũ trong "Tháng Năm Rực Rỡ" cũng chọn cho mình kiểu đầm tương tự và mái tóc ngắn xoăn gợn.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 4.

Mỗi tội đôi boots lửng cô chọn chưa được hợp lý lắm. Miếng băng dán tại đầu gối cũng là chi tiết khiến tổng thể trang phục chưa được sang trọng như ý.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 5.

Xem ra Jun Vũ và Trịnh Thảo khá "tâm đầu ý hợp" khi cả hai vô tình chọn cùng kiểu trang phục khi đến với Aquafina Vietnam Internaitonal Fashion Week.

Lại một cái duyên kỳ ngộ của Jun Vũ: Chẳng hẹn mà chọn cùng một  kiểu váy, đi cùng một show với bạn diễn - Ảnh 6.

Trước đó ít lâu, cả hai cô nàng này cũng từng tay trong tay trình diễn show của Chung Thanh Phong tại địa điểm nổi tiếng trên Bà Nà, cách mặt biển đến 1.400m. Nhờ thành công của bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ" mà cả hai nữ diễn viên có tần suất xuất hiện tại các sự kiện khá dày đặc, được công chúng quan tâm mến mộ.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm