Lái Mercedes, dùng toàn đồ hiệu đến trường, chỉ có thể là dàn rich kids đu trend "RMIT check"

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 19/09/2020

Những video dưới đây sẽ cho bạn thấy, sinh viên RMIT không chỉ giàu có, sang chảnh, tài năng mà khi bắt trend cũng cực kì sáng tạo.

Trường Đại học RMIT Việt Nam (The Royal Melbourne Institute of Technology - Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne tại Việt Nam) vốn nối tiếng là trường học của những "rich kids" (hội con nhà giàu) bởi mức học phí đắt đỏ mà không phải ai cũng có điều kiện để theo học. 

Theo đó, học phí toàn khoá chương trình đại học năm 2020 các ngành thấp nhất vào khoảng hơn 867 triệu đồng, một số ngành lên đến hơn 1,1 tỷ đồng (như các ngành thuộc khoa Khoa học và Công nghệ). Ngoại trừ những trường hợp có học bổng thì đúng là chỉ những gia đình có thu nhập ở mức cao mới có thể cho con theo học tại đây.

Có lẽ vì vậy mà khi quay trở lại trường học, dàn sinh viên RMIT đã đưa trend "Uni check" lên một đẳng cấp khác. Xịt nước hoa hàng hiệu, lái Mercedes đến trường, dùng full combo từ loa, bình nước, đồng phục mang thiệu RMIT, phỏng vấn hot vlogger Giang Ơi trong ngày nhập học, mỗi hành động của các sinh viên trong video đều khiến mọi người phải trầm trồ. 

Nam sinh điển trai Thiện Khiêm (Khiemslays) đu trend "RMIT check" cực kì xịn xò, anh chàng còn được gặp gỡ và phỏng vấn với hot vlogger Giang Ơi. (Nguồn: khiemslays)

Cậu bạn này đưa ra hàng loạt những tấm thẻ cực xịn, trong đó có thẻ sinh viên của Đại học RMIT. Phương tiện di chuyển của nam sinh này chính là chiếc Mercedes sáng bóng. (Nguồn: Tiktok hoadangdong)

Chắc chắn mọi người sẽ phải loá mắt với video "RMIT check" của nữ sinh Đào Mai Anh. Đeo vòng tay LV, xịt Gucci Bloom, đánh son Tomford, diện đồ hàng hiệu, đúng chuẩn hội con nhà giàu đây rồi. (Nguồn: Tiktok maianh.dao)

Bộ sưu tập tất tần tật những tấm thẻ và đồng phục của nữ sinh này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thầm ao ước. (Nguồn: Tiktok doquynhgiaochi)

Không chỉ cuốn hút với vẻ ngoài sang chảnh, xinh đẹp, nữ sinh Trang Bon còn là thành viên của SIFE RMIT - Students in Free Enterprise (Sinh viên trong môi trường tự do kinh doanh) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thế giới công nhận. (Nguồn: Tiktok Trang.Bon)

Mặc dù là những "rich kids" thực thụ, nhưng rất nhiều sinh viên RMIT không hề phụ thuộc vào gia đình mà ngược lại còn cực kì tài năng, chăm chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cứ nhìn hàng loạt chứng chỉ (certificate) và học bổng trong các video cũng đủ biết những cô cậu sinh viên của Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne tại Việt Nam tài giỏi như thế nào. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm