Lại lùm xùm tranh cãi cực gắt: An Kỳ (THE9) bị soi giành chỗ trung tâm của tiền bối và các thành viên hậu ồn ào biệt đãi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 02/07/2020

An Kỳ giờ đây trở thành thỏi nam châm hút thị phi của nhóm THE9 bởi liên tiếp loạt lùm xùm xảy ra với cô.

An Kỳ hiện là một trong những nhân tố thị phi nhất nhì showbiz hiện nay khi liên tục vướng vào scandal "từ trên trời rơi xuống". 

Mới đây, một khoảnh khắc gây tranh cãi của thành viên nhóm THE9 đang gây bão mạng xã hội và thu hút lượng quan tâm lớn cùng nhiều bình luận trái chiều. Trong sự kiện tuyên truyền "Thử Thách Cực Hạn", khi cả nhóm chụp ảnh chung cùng dàn cast, nhiều người cho rằng An Kỳ đã có hành động tranh chỗ trung tâm mặc cho bao đàn anh cùng các thành viên khác đang loay hoay sắp xếp vị trí đứng.

Hành động gây tranh cãi của An Kỳ khiến dân tình xôn xao cho rằng cô cố tình tranh vị trí trung tâm

Rất nhiều bình luận đã nổ ra trên Weibo: "Cô ta làm sao vậy", "Cái thái độ khoanh chân kia là sao", "Vừa ra mắt đã tỏ thái độ vô lễ", "Xem các sao nam lúng túng kìa", "Đúng là cạn lời",...

Lại lùm xùm tranh cãi cực gắt: An Kỳ (THE9) bị soi giành chỗ trung tâm của tiền bối và các thành viên hậu ồn ào biệt đãi - Ảnh 3.

Dàn thành viên THE9 tham gia họp báo "Thử thách cực hạn"

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bình luận đứng ra bênh vực An Kỳ: "Nếu như xem cả clip sẽ thấy các cô gái không muốn bậc tiền bối phải ngồi nên mới tranh ngồi trước. An Kỳ có vẻ như đang muốn sắp xếp đội hình thì ai ngờ bị ngồi bệt xuống thôi", "An Kỳ hơi vô tư thôi, tôi không nghĩ An Kỳ tranh chỗ đâu",...

Lại lùm xùm tranh cãi cực gắt: An Kỳ (THE9) bị soi giành chỗ trung tâm của tiền bối và các thành viên hậu ồn ào biệt đãi - Ảnh 4.

Debut từ "Thanh Xuân Có Bạn", An Kỳ đang là thí sinh bị "soi" nhiều nhất vì rất nhiều bằng chứng chỉ ra cô được nhà đài ưu ái hơn hẳn, fandom nhà An Kỳ cho tới tận bây giờ vẫn chưa thông báo số liệu vote chính thức, khiến cho việc debut của thí sinh này có nhiều uẩn khúc, mập mờ.

Thăm dò ý kiến

An Kỳ liệu có phải là thí sinh "hữu danh vô thực", lại có thái độ bất kính với tiền bối hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm