Lại lộ thêm thông tin ngày ra mắt iPhone 12, nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 14/08/2020

iPhone 12 là con máy mà Apple đã phải lùi ngày ra mắt do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện tại, thông tin ngày ra mắt các sản phẩm sắp tới của nhà Táo như một mớ hỗn loạn, ai cũng dự đoán nhưng câu trả lời từ phía Apple vẫn là im lặng.

Theo thông lệ, Apple thường ra mắt phần lớn các sản phẩm mới của mình vào tháng 9. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ đã thay đổi do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lại lộ thêm thông tin ngày ra mắt iPhone 12, nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán! - Ảnh 1.

Ảnh màn hình Twitter @jon_prosser.

Gần đây, leaker nổi tiếng chuyên tiết lộ thông tin của nhà Táo - Jon Prosser đã đăng trên Twitter của mình rằng "Mọi người có muốn biết ngày iPhone 12 ra mắt không nào? Có lẽ sẽ thêm cả ngày ra mắt của Apple Watch và iPad nữa". Dòng tweet này đã nhận về gần 9.000 tim.  

Không để mọi người phải mong mỏi lâu, ngay sau đó Prosser đã tiết lộ ngày ra mắt các sản phẩm của Apple.

Lại lộ thêm thông tin ngày ra mắt iPhone 12, nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán! - Ảnh 2.

Ảnh màn hình Twitter @jon_prosser.

Theo đó, ta có thể thấy Apple Watch serie 6 và dòng iPad mới sẽ được ra mắt vào tuần thứ 37, chính xác là ngày 7/9. iPhone 12 serie sẽ lùi ngày ra mắt vào tuần thứ 42, chính xác là ngày 12/10.

Ngoài ra, leaker cho rằng các thiết bị này sẽ được phát hành thông qua thông cáo báo chí được công bố trên trang web và event của Apple.

Theo dự đoán, sự kiện chính ra mắt của dòng iPhone 12 sẽ diễn ra thông qua một buổi livestream trực tiếp, tương tự như WWDC 2020 mà Apple đã tổ chức trước đây. Ngay sau đó, Apple sẽ cho đặt hàng luôn vào ngày 12/10 và ship các sản phẩm tới tay người mua ngày 19/10.

Bên cạnh đó, theo những thông tin bên lề trước đây thì có thể lần ra mắt này Apple sẽ chia mẫu iPhone 12 ra làm 2 đợt cho 4 mẫu máy mới, 2 bản thường và 2 bản Pro. Jon Prosser cũng chưa biết bản 12 Pro sẽ ra mắt chính xác vào lúc nào, ông chỉ dự đoán nó sẽ được đặt hàng và bán ra vào tháng 11.

Lại lộ thêm thông tin ngày ra mắt iPhone 12, nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán! - Ảnh 3.

Jon Prosser là người mang đến các thông tin rò rỉ khá chính xác của nhà Apple nhưng tất nhiên ngày ra mắt các sản phẩm mới của Apple chưa được xác thực. Càng gần ngày ra mắt những tin đồn xoay quanh dòng sản phẩm iPhone 12 ngày càng nhiều, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin bên lề khác sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Lại lộ thêm thông tin ngày ra mắt iPhone 12, nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm