Lại có thêm thiết bị giúp "con sen" phục vụ các "boss", lần này là camera đa năng Petkix

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:16 30/08/2020

Camera đa năng Petkix phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn muốn chơi đùa với “boss” thường xuyên.

Hiện tại ở Việt Nam, "con sen" đã quá quen thuộc với các loại máy đổ hạt tự động. Tuy nhiên, sản phẩm Petkix này được trang bị những điều còn thiết thực hơn thế nữa.

Lại có thêm thiết bị giúp con sen phục vụ các boss, lần này là camera đa năng Petkix - Ảnh 1.

Bên trong hộp, ta sẽ có máy Petkix, sách hướng dẫn, củ sạc và dây sạc

Petkix có duy nhất màu trắng, được làm bằng nhựa nhám. Máy có khối lượng 800g cùng kích thước 240mm x 140mm x 140mm, được kết nối qua Wi-Fi và quét mã QR. Nó tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Lại có thêm thiết bị giúp con sen phục vụ các boss, lần này là camera đa năng Petkix - Ảnh 2.

Các thông số cơ bản của máy

Camera của Petkix cho hình ảnh có độ phân giải 1080p cùng khả năng zoom 9x. Máy được làm bằng chất liệu nhựa ABS đảm bảo an toàn cho chó/ mèo và giảm sự hư hỏng. Với smartphone của mình bạn cần sử dụng hệ điều hành iOS 9 trở lên hoặc là Android 5.0 để có thể sử dụng chiếc camera đa năng này.

Ngoài chức năng camera theo dõi truyền thống, Petkix được trang bị thêm micro giúp bạn có thể "nói chuyện" với thú cưng của mình dù cách xa nghìn dặm.

Lại có thêm thiết bị giúp con sen phục vụ các boss, lần này là camera đa năng Petkix - Ảnh 3.

Chiếc hộp camera này có thể "bắn" ra thức ăn với sự điều hướng và khoảng cách được bạn điều khiển trên thiết bị smartphone

Điểm đặc biệt mà Petkix khác với những chiếc máy trên thị trường là nó có thể "bắn" hạt giúp chơi đùa cùng thú cưng tránh việc "con yêu" của bạn bị stress hay nhớ chủ (nếu bạn nuôi chó, tính năng này sẽ giúp nó đỡ tăng động khi bạn không có thời gian dắt nó đi dạo). 

Lại có thêm thiết bị giúp con sen phục vụ các boss, lần này là camera đa năng Petkix - Ảnh 4.

Camera hỗ trợ tính năng xem ban đêm đề phòng bạn đi "dẩy" về muộn để "con" bơ vơ ở nhà

Lại có thêm thiết bị giúp con sen phục vụ các boss, lần này là camera đa năng Petkix - Ảnh 5.

Các hoạt động của thú cưng sẽ được thông báo về điện thoại

Ngoài ra, Petkix sẽ gửi thông báo về máy khi con của bạn "buồn", kêu hoặc sủa quá nhiều… Điều này giúp bạn dù ở xa nhưng vẫn có thể "take care" thú cưng một cách tốt nhất.

Video quay lại từ Petkix

Bên cạnh đó, máy được cắm trực tiếp vào nguồn điện giúp bạn thoải mái chăm sóc "boss" của mình mà không lo bị hết pin (đây cũng là một điểm bất lợi vì bạn bắt buộc phải để máy gần nguồn điện). Với khả năng quay 360 độ của Petkix bạn không những có thể chơi đùa cùng "boss" mà còn có thể giám sát một vòng quanh nhà.

Ảnh: Internet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày