Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy?

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 26/09/2017

Được vinh dự làm tân đại sứ thương hiệu của Dior Trung Quốc và đây cũng là lần đầu được dự Fashion Week nhưng gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh lại khiến người hâm mộ thất vọng quá rồi.

Là một trong số các tiểu hoa đán đình đám của Cbiz hiện tại, có lẽ danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh là điều không phải bàn cãi. Xinh đẹp, có khả năng diễn xuất là thế nhưng gu thẩm mỹ của nữ diễn viên 29 tuổi lại chưa bao giờ được đánh giá cao. Nói một cách đơn giản mà xúc tích thì cô mặc khá nhạt nhòa, sến súa và quê kiểng. Thế nhưng, không hiểu thế giới đảo điên miên man tới mức nào, mà lại có ngày Triệu Lệ Dĩnh lại soán ngôi Angela Baby, chính thức trở thành tân đại sứ thương hiệu của Dior Trung Quốc và được đi tham dự tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) 2017. 

Đáng tiếc, Triệu Lệ Dĩnh có vẻ vẫn chưa ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của người đại diện cho thương hiệu lớn bởi nếu không, cô đã không mặc lỗi tới như vậy ở một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới. 

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 2.

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng khiến người ta thất vọng dù diện nguyên 1 set hàng hiệu của Dior.

Đầu tiên có lẽ phải kể đến dáng vẻ luộm thuộm của Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay, khi chuẩn bị lên đường sang Pháp. Chiếc áo khoác oversize vốn sẽ rất đẹp, rất trendy nếu cô mix cùng những item gọn gàng hơn, thay vì áo nỉ hay quần ống rộng luộm thuộm. 

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 3.

Luộm thuộm, kém tinh tế chẳng lẽ lại là phong thái của một đại sứ thương hiệu?

Nói một cách dễ hiểu, trông Triệu Lệ Dĩnh như một cô bé cấp 3 bị muộn học, tất tả mặc đồ ngủ rồi vơ tạm chiếc áo khoác đi cho kịp giờ vậy. Bóng dáng của một đại sứ thương hiệu Dior cứ theo gió mà bay đi dễ dàng. 

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 4.

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 5.

Chiếc áo khoác nhăn nhúm như thể vừa được nèn ép ở dưới đáy tủ lại được Triệu Lệ Dĩnh trưng dụng.

Và khi đã đặt chân tới trời tây, set đồ của Triệu Lệ Dĩnh cũng không hề khá khẩm hơn. Diện nguyên 1 cây Dior nào mũ nồi, nào áo len, túi xách...tiểu hoa đán Trung Quốc cũng chẳng hề nổi bật, chứ chưa hề nói là bon chen lấy được hào quang của nhiều ngôi sao khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi hay Lý Vũ Xuân. So với đại sứ cũ của Dior là Angela Baby thì thực sự, Triệu Lệ Dĩnh thua trên mọi mặt trận, từ nhan sắc, phong cách và xa xôi hơn nữa là khí chất. 

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 6.

Sang tới trời tây, tiểu hoa đán Trung Quốc cũng không thể sang trọng hơn chút nào.

Rất nhanh sau khi hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ở Paris tràn ngập lên các trang tin tức, hàng loạt cư dân mạng đã được dìm "trù dập" cô nàng. Nhưng suy cho cùng, tiên trách kỉ hậu trách nhân, nếu Triệu Lệ Dĩnh mặc đẹp thì cơ sự cũng đâu đến nỗi.

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 7.

"Cô ta không hợp với Dior đâu."

Là tân đại sứ của Dior nhưng rốt cục Triệu Lệ Dĩnh đang mặc thứ gì đi dự Paris Fashion Week vậy? - Ảnh 8.

Được nhiều like nhất là comment "Cô ta khó nhìn như thế cơ mà, mắt các bạn có vấn đề à" hay "Dior bây giờ kỳ quặc thật đấy".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày