Là Nhà đã sẵn sàng, cùng đón chờ chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà bạn đang sống!

Tô Diệp, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 07/12/2022

Là Nhà hứa hẹn sẽ đưa bạn đi qua những cung bậc cảm xúc, quá trình cải tạo nhà đầy mới mẻ.

Nền kinh tế ngày càng phát triển hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người đã chi “mạnh tay” để đầu tư vào không gian sống của mình. Không chỉ muốn ngôi nhà đủ công năng phục vụ cuộc sống thường mà còn mang đậm dấu ấn của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, những băn khoăn suốt quá trình “làm mới” nhà khiến nhiều người cảm thấy chùn bước trước mong muốn của bản thân. Chẳng hạn như nên lập ngân sách ra sao, chọn lựa phong cách thiết kế như thế nào, thi công trong bao lâu...

Thấu hiểu tâm lý đó, Là Nhà đã ra đời. Đây là chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà thân quen của khán giả, mang đến trải nghiệm của góc nhìn thực tế nhất trong quá trình này. Tại Là Nhà, 10 nhân vật trải nghiệm - đến từ đa dạng các ngành nghề, công việc, sẽ mang đến 10 câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, ở họ đều có một điểm chung, đó là mong ước tạo nên một mái ấm đúng nghĩa.

TRAILER LÀ NHÀ | HÃY CÙNG LÀ NHÀ BẮT ĐẦU CHUYẾN CHU DU "GÕ CỬA - SỬA NHÀ"

“Mình sẽ không bao giờ chấp nhận sống trong một không gian ngột ngạt”.

“Mơ ước đó là kết hợp giữa sweet home (ngôi nhà ấm áp) và art space (không gian nghệ thuật)”.

Đây là một trong số những mong muốn của khách mời trong chương trình Là Nhà. Cũng giống như Dino Vũ chia sẻ, đây là “một hành trình với rất nhiều cảm xúc, từ bất ngờ tới vỡ oà gắn liền với những phút giây xúc động của mỗi nhân vật”. Xuyên suốt mỗi tập, khán giả sẽ đồng hành cùng nhân vật từ khâu lên ý tưởng, nhận tư vấn của chuyên gia đến giai đoạn thi công, và chiêm ngưỡng thành quả khi căn nhà được khoác lên chiếc áo hoàn toàn mới. Đồng thời biết được quan điểm của kiến trúc sư trong câu chuyện giúp các chủ nhà làm mới không gian sống.

Là Nhà đã sẵn sàng, cùng đón chờ chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà bạn đang sống! - Ảnh 2.
Là Nhà đã sẵn sàng, cùng đón chờ chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà bạn đang sống! - Ảnh 3.

Là Nhà quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm

Tuy không phải là chương trình đầu tiên về chủ đề Thiết kế - Kiến trúc - Lifestyle nhưng Là Nhà được kỳ vọng là show truyền hình thực tế tiên phong định chuẩn lại ngành kiến trúc. Ở Là Nhà, toàn bộ quy trình để tạo nên một công trình, từ khâu nghiên cứu, khảo sát, lên ý tưởng, hình thành bản vẽ thiết kế đến khi hoàn thiện thi công sẽ được ghi lại một cách chân thực nhất, đầy đủ nhất. Những khó khăn, thách thức của kiến trúc sư khi phải vừa giải bài toán của nhân vật trải nghiệm, vừa thỏa mãn "cái tôi" khi sáng tạo cũng được người trong nghề hé lộ.

Không chỉ được đầu tư chỉn chu về nội dung thông điệp mà tại Là Nhà, kỹ thuật quay dựng cũng là yếu tố rất được chú trọng, mọi hình ảnh, mọi góc quay trong Reality show đều đảm bảo chất lượng nghệ thuật điện ảnh hơn trước, tạo ra sự duy mỹ trọn vẹn cho toàn bộ chương trình.

Đón xem Là Nhà để được ngắm nhìn những căn nhà “lột xác”, nơi dấu ấn cá nhân in đậm trong không gian sống.

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Chương trình được tổ chức bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI), được phát hành bởi Công ty Cổ phần VCCorp và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration và Nghiện Nhà. Xem thêm thông tin chương trình Là Nhà tại đây.

Là Nhà đã sẵn sàng, cùng đón chờ chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà bạn đang sống! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm