Là người yêu cũ nhưng 2 TikToker "triệu follow" Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ vẫn du lịch chung hết 1 tỷ đây nè!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:16 18/01/2022

Trên kênh TikTok của Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ, cả hai thường xuyên quay video ăn uống và đi du lịch cùng nhau.

"Người yêu cũ" là một cụm từ nhạy cảm mà hầu như trong chúng ta - đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng trên MXH đều e ngại phải nhắc đến. Tuy nhiên, vẫn luôn có những trường hợp ngoại lệ là người yêu cũ nhưng vẫn trở thành bạn bè, thậm chí còn vô cùng thân thiết nữa. Đó là trường hợp của Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ, thời gian gần đây, cả hai liên tục làm những content liên quan tới người yêu cũ cùng đi du lịch, đi cắm trại "bạc tỷ" khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Là người yêu cũ nhưng 2 TikToker triệu follow Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ vẫn du lịch chung hết 1 tỷ đây nè! - Ảnh 1.

Hai TikToker nổi tiếng chuyên làm về ẩm thực và du lịch này là... người yêu cũ của nhau

Trái ngược với những "người yêu cũ" thị phi hay bóc phốt nhau trên MXH, Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh lại thường xuyên quay video chung, tương tác nhau trên TikTok. Gần đây, cả hai vô cùng nổi tiếng với series đi cắm trại "sang chảnh" trị giá hơn 1 tỷ VNĐ. Cả hai người cùng nhóm bạn của mình đã tổ chức camping vô cùng hoành tráng, ăn diện đúng chuẩn concept.

Là người yêu cũ nhưng 2 TikToker triệu follow Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ vẫn du lịch chung hết 1 tỷ đây nè! - Ảnh 2.

Chi phí cho buổi cắm trại đắt đỏ này lên đến 1 tỷ VNĐ

Hình ảnh trong đoạn video camping gây bão của đôi "người yêu cũ" này

Ngoài việc đi du lịch chung, cả hai còn quay cả clip ẩm thực, tương tác thoải mái trên MXH.

Là người yêu cũ nhưng 2 TikToker triệu follow Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ vẫn du lịch chung hết 1 tỷ đây nè! - Ảnh 4.

Cả hai thường xuyên quay video chung

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/la-nguoi-yeu-cu-nhung-2-tiktoker-trieu-follow-gia-thi-linh-va-cuong-trang-si-van-du-lich-chung-het-1-ty-day-ne-20220118151135384.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm