gadgets

Wrap: Bảng vẽ di động tiện dụng và đa năng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/11/2014

Bạn có thể viết, vẽ ra mọi ý tưởng khi làm việc cũng như sử dụng nó để vẽ tranh giải trí ở mọi không gian mà bạn muốn.

Chắc hẳn ai cũng đã từng có những khoảng thời gian thích thú với ý tưởng vẽ nguệch ngoạc trên bàn làm việc một cách vô thức, nhưng cũng chẳng muốn "tác phẩm nghệ thuật" của mình dính với bàn mãi cả. Dựa trên ý tưởng, nhà thiết kế Brandon Saw hiện đang sống tại Philadelphia, Mỹ đã cho ra đời chiếc bảng dán di động mang tên Wrap.


Đặc điểm đầu tiên và đáng chú ý nhất của Wrap là việc nó có thể kết dính linh hoạt trên bề mặt của mọi chất liệu khác nhau, đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh cắt dán cho phù hợp với diện tích mặt phẳng mà bạn muốn. Theo tác giả Brandon Saw, Wrap rất dễ sử dụng vì nó rất dễ dính và cũng rất dễ dàng để tháo bỏ nếu như bạn cảm thấy không cần thiết nữa. 

Wrap: Bảng vẽ di động tiện dụng và đa năng 1

Không chỉ là một sự bổ sung ấn tượng cho không gian văn phòng, Wrap còn là một món đồ chơi lý tưởng cho những em bé nghịch ngợm thích vẽ vời. Thay vì để chúng "sáng tạo" một cách vô thức lên bất cứ đâu, bạn có thể dán chúng vào một vị trí nhất định và để cho các bé thoả sức thể hiện tài năng của mình.

Wrap: Bảng vẽ di động tiện dụng và đa năng 2

Hiện tại, Wrap đang tiến hành kêu gọi góp vốn cộng đồng trên trang Kickstarter, Wrap hiện đã thu được khoảng 11 nghìn USD (~234 triệu VND) để tiến hành sản xuất hàng loạt. Giá của một tấm bảng Wrap bắt đầu từ 15 cho tới 80 USD (~320 nghìn tới 1,7 triệu VND) tuỳ thuộc vào kích cỡ của chúng. Bạn có thể tham khảo thêm về dự án này tại đây.

Wrap: Bảng vẽ di động tiện dụng và đa năng 3

Wrap: Bảng vẽ di động tiện dụng và đa năng 4

Nguồn: Kickstarter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm