Video mới: UFO lao xuống miệng núi lửa ở Mexico

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 03/06/2013

Đây là lần thứ hai kể từ năm 2012, người ta đã phát hiện ra UFO tiến gần đến miệng núi lửa Popocatepetl ở Mexico rồi biến mất trong làn khói dung nham đang sôi sục bên trong.

Trong đoạn video được đăng tải mới đây, vật thể bay không xác định (UFO) một lần nữa lại xuất hiện tại núi lửa Popocatepetl, Mexico.

Đoạn video quay lại từ camera giám sát.

Đoạn video được quay lại vào khoảng 8h30' tối ngày 30/5 vừa qua tính theo giờ địa phương. Đây được coi là bằng chứng mới nhất trong những nghi án liên quan đến sự tồn tại của UFO trên thế giới từ trước tới nay nói chung, và tại núi lửa Popocatepetl nói riêng.


Video mới: UFO lao xuống miệng núi lửa ở Mexico 1
Vật thể bay không xác định bay trên miệng núi lửa Popocatepetl với tốc độ nhanh.

Người cung cấp đoạn video là chuyên gia hình ảnh của Mạng lưới tương trợ UFO (Mutual UFO Network) - ông Marc Dantonio. Ông cho biết đây là đoạn video thật được cắt ra từ camera giám sát hoạt động của núi lửa Popocatepetl. Ông Dantonio giải thích, vì đây là loại camera chuyên dụng dùng trong điều kiện ánh sáng thấp, tất cả những gì phát sáng đều được nó quay lại với hình ảnh rõ ràng nhất.

Khi bật ở chế độ xem video, có thể thấy vật thể lạ di chuyển với tốc rất nhanh. Nhưng trên thực tế, nó chỉ di chuyển ngang với tốc độ của một chiếc máy bay khi bật chế độ chụp ảnh mà thôi.

Nghiên cứu kỹ đoạn video, khi đang di chuyển với tốc độ cao hướng từ phải qua trái, vật thể lạ giảm dần tốc độ và biến mất trên miệng núi lửa ngùn ngụt khói.


Video mới: UFO lao xuống miệng núi lửa ở Mexico 2
Giảm dần tốc độ rồi biến mất trong miệng núi lửa đang hoạt động.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện vật thể bay kỳ lạ tại miệng núi lửa Popocatepetl. Trước đó, vào tháng 11/2012 vừa qua, dư luận Mexico đã xôn xao về một vật thể bí ẩn hình trụ, phát sáng lao thẳng xuống miệng núi lửa đang hoạt động.


Video mới: UFO lao xuống miệng núi lửa ở Mexico 3
Vật thể sáng hình trụ lao thẳng xuống miệng núi lửa Popocatepetl vào cuối năm 2012.

Tuy không có cơ sở để chứng minh chính xác về sự tồn tại của UFO hay người ngoài hành tinh, nhưng những bằng chứng mà các nhà khoa học cũng như người dân đã đưa ra trong nhiều năm nay thì cũng biết đâu được đó, ngoài vũ trụ bao la kia cũng có những hành tinh như Trái đất muốn tìm hiểu về thế giới loài người của chúng ta.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm