Trung Quốc: Xót xa cậu bé... "2 đầu"

Habi, Theo Mask Online 15:47 06/06/2012

Nếu không được chữa trị kịp thời, em ấy sẽ không thể qua khỏi.

Khuôn mặt của cậu bé Wang Xingao, 5 tuổi, sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bị biến dạng bởi một khối u to bất thường phát triển ngay bên má phải. Do không có tiền phẫu thuật, gia đình của Wang Xingao đã phải bế cậu bé đi cầu xin sự giúp đỡ của mọi người trên đường phố.

Ông Liu Jun, ông ngoại của Wang Xingao cho biết, hàng chục bệnh viện tại Giang Tô đã không thể phẫu thuật miễn phí cho cậu bé vì chi phí điều trị rất cao. Do đó, ông đã phải ngủ qua đêm ở bến tàu điện ngầm để cầu xin mọi người cùng giúp đỡ cho Wang Xingao có tiền chữa chạy.


Khối u to bất thường đã phát triển liên tục trong suốt 1 năm qua khiến cậu bé Wang Xingao rất đau đớn và khổ sở.

Được biết, tình trạng u bất thường xuất hiện ở phía bên phải khuôn mặt cậu bé Wang được phát hiện từ mùa hè năm ngoái. Nó đã không ngừng phát triển và hiện tại có kích thước gần bằng đầu cậu bé.

Ông Liu chia sẻ: “Tôi với con gái, mẹ của cậu bé đã đến nhiều bệnh viện nhưng tất cả đều vô ích. Khối u rất nặng và nó khiến đầu của Wang lệch sang một bên trong rất đau đớn. Thậm chí nó không thể nhìn bằng mắt bên kia nữa.”

Một quan chức tại bệnh viện địa phương cho biết, nếu không được chữa trị kịp thời, cậu bé sẽ không thể sống lâu hơn. Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: “Ngay cả khi được điều trị, nó cũng sẽ khó khăn để chữa trị bởi khối u ở đầu là ca rất khó.”


Ông ngoại của Xingao đang kêu gọi sự giúp đỡ của những người tốt bụng để cậu bé có tiền chữa trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm