tranh ảnh cool

Thích mắt với 11 kiểu vẽ móng tay cực ngộ cho các nàng yêu môi trường

Minh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 25/04/2015

Những ý tưởng làm móng siêu độc, bắt mắt và quyến rũ sẽ còn được tái sử dụng và "tái chế" nhiều lần!

Móng tay từ xưa tới nay vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng yêu và không thể thiếu của các cô nàng đỏm dáng. Bên cạnh những màu trơn, vẽ móng cũng là một nghệ thuật để thể hiện con người mình. Các chị em hãy cũng nhau thể hiện tình yêu với hành tinh xanh của chúng ta nào!


1. Lấy màu đen làm nền và sử dụng màu kim tuyến như những hành tinh và ngôi sao nhỏ trong vũ trụ, các nàng đã có thể tái hiện được hình ảnh Trái Đất trong không gian đầy huyền ảo rồi đó.


2. Những bộ móng hình Trái Đất với 2 màu xanh quyện lại sẽ mang lại cho các nàng vẻ đẹp của một cô gái đầy năng động và yêu môi trường.


3. Hay sử dụng bọt biển để tạo ra những màu loang lổ vào nhau nhưng  mang vẻ đầy huyền ảo của hành tinh xanh này


4. Bầu trời xanh và không gian với dải ngân hà được tái hiện một cách hài hòa trên 10 đầu ngón tay khiến các bạn nữ phải xao xuyến


5. Hay chỉ thay màu đen của không gian bằng màu xanh, bạn cũng có thể có được Trái Đất trên những ngón tay xinh của mình.


6. Một cô gái nhẹ nhàng, duyên dáng và yêu hòa bình thì sẽ cực kì "ưng" hình ảnh bầu trời xanh mây trắng cho móng tay của mình.


7. Trên Trái Đất này chúng ta có 5 châu lục, mỗi châu lúc lại xuất hiện trên một ngón tay. Vậy là cô nàng sở hữu bộ móng này là người luôn mong muốn 5 châu luôn hòa hợp và gắn kết với nhau, như năm ngón tay trên một bàn tay.


8. Tông màu Ombré (tông màu đậm nhạt) màu móng cũng đang là xu hướng hiện nay. Màu xanh lá cây và xanh da trời luôn là màu của Trái Đất xinh. Kết hợp 2 xanh và vàng có thể giúp làm dịu bớt cái nóng của mùa hè này, cũng như muốn góp chung ý kiến để chống lại xu thế nóng lên toàn cầu.


9. Bộ móng GROW với hình hài một mầm non đang lên như muốn nói đến ước mơ về một hành tinh xanh của các nhà hoạt động vì môi trường.

10. Với tông xanh lá cây cùng những chi tiết hoa tỉ mỉ, tình yêu với môi trường tự nhiên được thể hiện rất sinh động qua tình yêu thiên nhiên, cây cỏ.


11. Biển cũng là một kiểu phá cách cho các cô nàng cá tính. Việc sử dụng màu kim tuyến cũng gợi đến những vệt sóng màu trắng đầy quyến rũ của mùa hè khiến cho bạn gái "chẳng thể thôi háo hức".

(Nguồn: Buzzfeed) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm