Thán phục với giáo viên ăn sống giun đất mừng học sinh vượt qua kỳ thi

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 22/05/2015

Trái ngược với dự đoán của các học sinh, nữ giáo viên dũng cảm đã tự tin ăn sống con giun đấy để chứng minh cho lũ trẻ thấy điều mà mình có thể làm.

Như một cách tuyên dương cho thành tích vượt trội của học sinh, 4 giáo viên của trường Tiểu học Clements/Parsons tại trung tâm bang Texas, Mỹ đã giữ đúng lời hứa của mình thực hiện các thử thách được gắn mác kinh dị và thót tim vào thứ Năm ngày 21/5 vừa qua. Trong đó, màn nuốt sống giun đất đã do giáo viên ngôn ngữ học Michele Cox đảm nhận.

Cô Michele là người đảm nhận tiết mục ăn sống giun đất.

Khi được hỏi về cảm giác khi phải "ăn tươi nuốt sống" một con vật gớm ghiếc như vậy, cô Michele cho biết mình cảm thấy rất ghê sợ. Nó có vị đất nhưng để xua đi nỗi ám ảnh, cô đã ăn cùng với sô-cô-la.

Hân hoan hơn cả là cô Michele được nhìn thấy phản ứng ngạc nhiên của các học sinh. Phần lớn bọn trẻ đều không tin rằng giáo viên của chúng sẽ đủ can đảm để thực hiện lời hứa. 

Ngoài màn ăn sống giun đất, 3 giáo viên còn lại là Larissa Wilkinson, môn Khoa học - Xã hội; Deborah Trundle và Janet Dees môn Toán cũng lần lượt biểu diễn màn hôn chuột lang, hôn chó bull và ăn chân ếch.

Cô Michele lấy con giun đất ra khỏi bát đựng.

Cô cho biết, nó có vị của đất.

Các học sinh trầm trồ trước sự dũng cảm của 4 giáo viên.

Cô Larissa biểu diễn màn hôn chuột lang bọ ú.

Giáo viên môn Toán - cô Deborah thì đảm nhận màn hôn một con chó bull.

Trong khi đó, cô Janet dường như đang gặp khó khăn với màn ăn chân ếch.

(Nguồn: KDH News)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm