Nhật thật là ảo!

Samurai Nhật cầm kiếm gỗ đánh tennis dễ như ăn... mỳ cốc

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/01/2015

Không cần dùng đến trò tiểu xảo phức tạp nào, tay vợt Kei Nishikori đã làm cho tất cả các đối thủ phải "tâm phục khẩu phục" chỉ với cây kiếm gỗ làm từ mái chèo trong tay.

Mỳ cốc Nissin từ lâu nay đã được ví như "người bạn đồng hành" tốt nhất của sinh viên đại học ở khắp mọi nơi trên toàn nước Nhật. Mới đây, họ đã cho ra mắt một đoạn quảng cáo siêu hài hước với sự góp mặt của tay chơi quần vợt chuyên nghiệp Kei Nishikori thể hiện tài năng của mình bằng... thanh kiếm gỗ. Ý tưởng tưởng chừng vô cùng kỳ quặc và điên rồ đúng phong cách Nhật Bản, nhưng thực sự trông nó rất ngầu hơn bạn tưởng rất nhiều!

Tay vợt Kei Nishikori ăn mặc hệt như tay kiếm huyền thoại người Nhật tên là Miyamoto Musashi, sử dụng cây kiếm gỗ được chạm khắc từ một mái chèo trong trận đấu nổi tiếng của ông với Sasaki Kojiro. "Tay kiếm" thể hiện tài năng nhào lộn và bật nhảy cùng các động tác quần vợt chuẩn mực khiến cho các khán giả và cả đối thủ của anh phải kinh ngạc.

Samurai Nhật cầm kiếm gỗ đánh tennis dễ như ăn... mỳ cốc 1

Theo như trang tin livedoor cho biết, đoạn clip quảng cáo này không hề sử dụng một chút kỹ xảo nào. Tay vợt đứng thứ 5 thế giới Kei Nishikori đã giao bóng, đánh trái tay và ghi điểm bằng một thanh kiếm gỗ thực sự. Kỹ năng của tay vợt đúng là khiến chúng ta phải ngả mũ bái phục.

Nguồn: KotakuEast/LiveDoor

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm