Nhà hàng Nhật chiều lòng thực khách bằng món cà ri vị... phân người

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 22/08/2015

Dù chỉ mới nghe qua tên món cà ri phân thôi, đã có tới 85% thực khách chuẩn bị sẵn tinh thần "không ăn trả dép chúng tôi về".

Nếu có cuộc thi tìm kiếm nhà hàng ăn "dở ẹc" nhất, có lẽ nhà hàng Shop Cà ri Shimizu của Nhật chắc chắn sẽ là chủ nhân của ngôi vị quán quân. Không biết xuất phát từ nguồn cơn nào mà nhà hàng tọa lạc tại thủ đô Tokyo này đã nảy ra ý tưởng về món ăn kinh dị mang mùi vị chất thải từ con người có tên cà ri phân.

150822lacoolnhahang4-1af4b
Món cà ri vị phân người mới ra mắt của nhà hàng Shop Cà ri Shimizu.

Được biết, Shop Cà ri Shimizu chính thức mở cửa đón khách vào đầu tháng 8 vừa qua. Mùi vị của món ăn nghe có vẻ gây sốc nhưng thực tế, nguyên liệu chế biến đều chỉ là thực phẩm tự nhiên như lá chè xanh, mướp đắng hay bột ca cao. Nhưng khi kết hợp tất cả lại với nhau, chúng lại có mùi vị như chất thải của con người. Để tạo cảm giác như thật, nhà hàng còn đựng món cà ri phân trong chiếc bát sứ trắng hình bô dành cho người ốm.

Món ăn kỳ quái này là tác phẩm của đầu bếp chính của nhà hàng. Mặc dù đã dồn khá nhiều tâm huyết vào đứa con tinh thần cưng chiều này nhưng hiện nay nhà hàng Shop Cà ri Shimizu vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút thực khách.

Tờ RocketNews24 đưa tin, theo kết quả nghiên cứu thị trường của nhà hàng, có tới 85% người sẽ không bao giờ đặt chân tới dù chỉ mới nghe tả qua về món ăn.

150822lacoolnhahang1-1af4b
Loại bát chuyên dụng đựng món ăn của nhà hàng.

150822lacoolnhahang2-1af4b
Nhà hàng ăn quy mô nhỏ mới được mở cửa vào đầu tháng 8 vừa qua.

(Nguồn: Huffington Post)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm