Người phụ nữ có râu dài nhất thế giới với 29,2cm

Trí Thức Trẻ, Theo 14:51 19/04/2014

Jessa tuyên bố cô là người phụ nữ có râu dài nhất thế giới với chiều dài 29,2cm.

Jessa, 29 tuổi, sống ở Las Vegas, Mỹ có bộ râu dài tới 29,2cm nên cô được mọi người gọi là "Quý cô có râu". Người phụ nữ có râu cho biết, một trong những sở thích của cô là chải chuốt bộ râu những lúc cô không ôm rắn cưng hoặc làm trò dọa mọi người.


Jessa có bộ râu dài tới 29,2cm.

Ngày 6/5 sắp tới, người phụ nữ có râu sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong Freakshow (chương trình biểu diễn của những người có khả năng kỳ lạ) mùa thứ hai. Biểu diễn cùng với Jessa là cặp vợ chồng thấp nhất thế giới Ali Wee Matt McCarthyGeorge - người đàn ông cao tới 2,3m.

Hiện tại, công việc hàng ngày của người phụ nữ có râu cùng với những người có khả năng kỳ lạ khác là biểu diễn tại Venice Beach Freakshow ở bãi biển California. Venice Beach Freakshow được thành lập bởi Todd Ray, một người đam mê những điều kỳ lạ.


Cô tham gia vào đại gia đình kỳ lạ của Todd Ray.

Todd Ray đã bỏ sự nghiệp làm nhà sản xuất âm nhạc cách đây 8 năm để tuyển mộ những người có khả năng phi thường biểu diễn cho công chúng xem. Trong số các nghệ sĩ biểu diễn có cả Danielle - vợ Todd RayPhoenix - con trai, Asia - con gái anh.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày