Người phụ nữ có làn da đỏ rực như máu

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 16:28 20/12/2013

Do mắc hội chứng Netherton từ lúc mới sinh nên cô Carly Findlay đến từ Melbourne, Australia phải sở hữu làn da đỏ rực như máu.

Ngay từ lúc mới sinh, cô Carly Findlay đến từ Melbourne, Australia đã mắc phải hội chứng Netherton và viêm tróc mảng, khiến làn da của cô trở nên đỏ rực, bong tróc khó coi.

Người phụ nữ có làn da đỏ rực như máu 1

Được biết, tỉ lệ người dân trên thế giới mắc phải hội chứng Netherton rất thấp. Trung bình, phải 800.000 người mới có 1 người mắc phải hội chứng này. 

Những người mắc phải hội chứng này sẽ sở hữu làn da đỏ rực, ngứa, bong tróc rất khó chịu. Và họ thường phải tắm 2 lần/ngày trong bồn tắm khử trùng để tránh nhiễm bệnh. Hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra thuốc chữa cho căn bệnh nguy hiểm này.

Người phụ nữ có làn da đỏ rực như máu 2

Vì sở hữu màu da khác thường nên cô  Carly Findlay thường bị nhiều người soi mói và châm chọc. Thậm chí, khi cô tự tin chia sẻ những bức ảnh "tự sướng" của mình lên mạng vào ngày thứ Tư vừa qua, nhiều cư dân mạng còn vô cùng nhẫn tâm khi thể hiện thái độ dè bỉu, khinh miệt ngoại hình của người phụ nữ đáng thương. 

Một người thậm chí còn bình luận "Khi nhìn thấy những người như này, tôi cảm thấy thực sự khó chịu. Họ chỉ cố gắng cười cười để chứng minh cho mọi người thấy sự tồn tại của họ là bình thường."

Người phụ nữ có làn da đỏ rực như máu 3

Đáp lại những suy nghĩ và lời bình khiếm nhã đó, cô Findlay vẫn tự tin tươi cười chụp ảnh và đăng tải nhiều bức hình đời thường của mình. Cô cho biết "Tôi đã thành công khi tự mình chiến thắng được bản thân mình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm