Người đàn ông sở hữu... bộ ngực "khủng" như phụ nữ

Blue Moon, Theo 11:03 30/07/2011

Với bộ ngực này anh phải mặc áo lót cỡ A.

Năm 1994, anh Erik Holler, người Mỹ, phát hiện ra mình có một cái bướu nhỏ nằm ở đầu ngực bên trái. Các bác sĩ chẩn đoán đấy không phải là khối u của ung thư nên ban đầu anh Erik cũng không quan tâm lắm. Nhưng rồi sau đó ngực anh bỗng phát triển bất thường khiến anh gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Không những thế bộ ngực này còn khiến cơ thể anh suy nhược.


Anh Erik sở hữu một bộ ngực như của phụ nữ.

Anh Erik sở hữu bộ ngực có kích thước không khác gì của phụ nữ, thậm chí nhiều người trêu rằng anh còn phải sử dụng áo lót của vợ. Anh chia sẻ rằng phần ngực trái của anh phát triển nhanh hơn, rồi sau đó ngực phải mới phát triển theo, ngực của anh phải mặc áo lót size A.


Bộ ngực khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sau một thời gian chịu đựng bộ ngực, anh quyết định cắt bỏ nó. Ca phẫu thuật cắt bỏ ngực cho anh Erik kéo dài 3 tiếng và vòng 1 của anh đã giảm đáng kể. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, cả anh và vợ đều cảm thấy rất hạnh phúc.


Vì thế anh quyết định cắt bộ bộ ngực này.

Nguyên nhân khiến vòng 1 của nam giới phát triển bất thường là do béo phì, tác dụng phụ của thuốc... Hiện nay có khoảng 30% nam giới gặp phải hiện tượng ngực phát triển trong quá trình dậy thì.


Anh Erik tại bệnh viện.

 
 
Clip về anh Erik.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm