Người đàn ông nặng 303kg giảm cân nhờ chăm chỉ luyện tập yoga

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 09/04/2015

Nhờ đều đặn tập yoga 3 buổi mỗi tuần trong vòng 2 tháng trở lại đây, cân nặng của người đàn ông nặng 303kg đã có sự thay đổi đáng kể.

Người đàn ông béo phì tự nhận mình là "kẻ lười biếng và trì trệ" có tên Richard Widmark Jr, người Mỹ đã tường thuật trực tiếp lại hành trình giảm cân bằng yoga của mình và đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Richard giảm cân nhờ tập yoga và ăn uống khoa học.


Anh chứng minh người béo phì vẫn có thể tập yoga.

Người đàn ông 38 tuổi sống tại Richmond, bang Virginia, Mỹ này từng có cân nặng đỉnh điểm lên tới 303kg. Tuy nhiên, nhờ đều đặn tập yoga 3 buổi mỗi tuần trong vòng 2 tháng trở lại đây, cân nặng của anh đã có sự thay đổi đáng kể.

Tâm sự về cuộc sống của mình, Richard cho biết, nhiều năm liền, suy nghĩ chán ghét bản thân cứ quẩn quanh trong đầu anh hằng đêm. Khi được giới thiệu tới lớp học yoga, Richard mới nhận ra bộ môn này là dành cho tất cả mọi người, trong đó có cả người béo như anh.

Ngoài áp dụng phương pháp tập luyện yoga, Richard còn uống nước hoa quả và ăn đồ chay vào cuối tuần. Hiện tại, anh còn đang tìm kiếm phương pháp ăn uống vừa khỏe mạnh lại vừa có đủ khả năng chống đỡ được với cân nặng.

Mặc dù yoga có nhiều dáng và động tác khó nhưng Richard vẫn cố gắng hết sức để thay đổi vóc dáng của mình. Anh hy vọng nỗ lực của mình sẽ được đền đáp trong một ngày không xa. Trong tương lai, Richard còn muốn trở thành một giáo viên dạy yoga để truyền đạt những kinh nghiệm giảm cân tới những người cũng mắc bệnh béo phì.(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm