Người đàn ông mang khối u khổng lồ, chảy xệ trên mặt

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 21/03/2014

Khối u khổng lồ không chỉ phá hủy khuôn mặt anh Chana mà còn hủy hoại cả sức khỏe của anh.

Do cảm thấy tự ti vì khối u khổng lồ chắn hết nửa bên mặt nên nhiều năm nay, anh Chana Lal, 35 tuổi, người Ấn Độ đã phải sống một cuộc sống ẩn dật, xa lánh người thân. Anh dọn ra sống một mình đồng thời từ bỏ thói quen soi gương.

Sống xa lánh mọi người vì thấy ái ngại với khuôn mặt biến dạng.

Anh Chana với khối u khổng lồ chắn hết nửa khuôn mặt.

Anh Chana sinh sống tại một ngôi nhà xa xôi ở ngoại ô thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ. Được biết, người đàn ông này được chẩn đoán mắc căn bệnh u xơ thần kinh thể nặng. Vì vậy, chỉ từ kích thước nhỏ mà khối u bẩm sinh trên khuôn mặt đã nặng tới 4kg và chảy xệ xuống cổ anh Chana.

Khối u có khối lượng 4kg.

Do kích thước khối u quá lớn nên hiện anh Chana bị mất thị lực mắt trái và thính giác tai trái. Thậm chí đến ăn uống cũng trở thành một việc khó khăn đối với anh. "Tôi không thể nhai bởi vì hàm trễ xuống nên răng tôi không thể hoạt động được.", anh nói.

Cách đây 10 năm, anh Chana đã từng thử phẫu thuật cắt bỏ khối u quái ác. Trong quá trình phẫu thuật, anh đã suýt chết vì mất máu quá nhiều. Kể từ đó, anh cũng từ bỏ ý định và quyết định chung sống suốt đời với nó.

Các bác sĩ nhận định trường hợp của anh Chana là một ca u xơ thần kinh loại 1. Nếu anh không tử vong vì căn bệnh thì cũng có thể qua đời vì sự phát triển ngày một lớn của khối u.


Anh vẫn lao động để tự kiếm tiền nuôi bản thân mặc dù bị cơn đau hành hạ.

Hằng ngày, anh Chana làm những công việc lao động chân tay thuê mướn để kiếm sống. Mặc dù sở hữu ngoại hình xấu xí nhưng người đàn ông này lại được nhận xét là chu đáo và hiền lành, không bao giờ cáu giận. Anh cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được một người phụ nữ yêu mình thật lòng để lấy làm vợ.

Người đàn ông vẫn được 2 cô cháu gái chăm sóc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm