Người đàn ông kết hôn với rắn hổ mang vì tin đó là duyên kiếp trước của mình

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 08/04/2015

Anh nông dân Sandeep tin rằng, con rắn hổ mang mà anh kết hôn cùng là một cô gái đẹp đem lòng yêu anh ở kiếp trước.

Hàng ngàn tín đồ Hinđu mộ đạo tới tham dự lễ kết hôn của người đàn ông 27 tuổi có tên Sandeep Patel và một con rắn hổ mang ở một ngôi làng xa xôi thuộc Badwapur, bang Phoolpur, Ấn Độ đã nhanh chóng giải tán sau khi cảnh sát ập vào. Được biết, lễ kết hôn kỳ lạ được diễn ra tại một đền thờ trong làng.

Chú rể Sandeep (phải) kết hôn với một con rắn hổ mang (trái - ảnh minh họa) vì tin rằng nó là duyên kiếp trước của mình.

Anh nông dân Sandeep tin rằng, con rắn hổ mang mà anh kết hôn cùng là một cô gái đẹp đem lòng yêu anh ở kiếp trước. Vì vậy, "cô" đã hứa sẽ cùng tổ chức lễ kết hôn với anh vào thứ Bảy ngày 4/4 vừa qua.

Sandeep cho biết mình có thể biến thành một con rắn vào ban đêm sau khi chìm vào cơn mộng mị. Thầy tu, người chịu trách nhiệm tổ chức hôn lễ cho Sandeep còn "thêm bớt" rằng anh chàng này từ bé đã có nhiều điểm giống loài rắn như cách đi, ăn uống hay thè lưỡi ra...

Trong lễ kết hôn kỳ lạ diễn ra vào thứ Bảy vừa qua, chú rể Sandeep xuất hiện trong bộ lễ phục màu trắng và bó hóa trên tay. Tuy nhiên, khi cảnh sát xuất hiện, hôn lễ đã bị hủy. Vị thầy tu đã lẩn trốn vào trong đám đông để bỏ chạy. Về phía nhà trai, chú rể và bố đều bị cảnh sát tạm giữ về tội gây mất trật tự

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm