Người đàn ông kể chuyện gặp "Thor" 11 lần mà không chết

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 31/08/2015

Mặc dù ông Melvin đã đưa ra bằng chứng xác minh câu chuyện bị sét đánh kỳ lạ của mình nhưng các chuyên gia vẫn không xác nhận về trường hợp của ông vì cho rằng nó chưa đủ sức thuyết phục.

Ông Melvin Roberts, 62 tuổi, sống tại Seneca, bang Nam Carolina, Mỹ cho biết mình đã bị sét đánh tổng cộng 11 lần trong suốt 12 năm qua nhưng vẫn thoát chết và sống khỏe mạnh cho tới thời điểm hiện tại. Cho dù nhiều chuyên gia và Tổ chức Kỷ lục Guinness tỏ ra nghi ngờ về sự việc kỳ lạ trên nhưng bà Martha - vợ ông Melvin cũng khẳng định đã tận mắt nhìn thấy chồng bị sét đánh.

150831lacoolset1-6f062
Người đàn ông 62 tuổi khẳng định mình đã gặp "Thần Sấm" 11 lần mà vẫn không chết.

Bà Martha cũng khẳng định câu chuyện bị sét đánh của chồng mình là có thật.

Theo lời kể của người vợ, bà đã 9 lần nhìn thấy ông Melvin bị sét đánh trong lúc đang làm việc như lái máy ủi, cắt cỏ hay thậm chí là giữa trời nắng. Để chứng minh cho câu chuyện hoang đường của mình, ông đã đưa ra các hồ sơ bệnh án cùng những di chứng để lại như vết thương hở, vấn đề về trí nhớ và giao tiếp.

Các bác sĩ cũng kết luận những vết thương của ông rất giống với những vết thương do sét đánh. Tuy nhiên, một số chuyên gia vẫn tỏ ra hoài nghi về câu chuyện của ông Melvin. Họ cho rằng, việc bị sét đánh trúng tới 11 lần là điều không thể xảy ra.

Kể về những trải nghiệm đặc biệt của mình, ông Melvin cho hay, cảm giác bị sét đánh giống như bị nướng chín từ trong ra ngoài. Sau đó, ông không thể ăn trong nhiều ngày liền vì món gì cũng đều có vị như lưu huỳnh. Ông Melvin còn lưu giữ lại một bộ sưu tập đồng hồ hỏng có kim dừng lại đúng thời điểm bị sét đánh.

Mặc dù có đủ hồ sơ y tế cũng như vết sẹo chứng minh nhưng ông Roberts vẫn không được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận do không đủ chứng cứ.


Những vết thương trên cơ thể ông Melvin.

Hồ sơ bệnh án của ông Melvin.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm