Người đàn ông đi khám mới biết mình có khả năng... mang thai như phụ nữ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 09/02/2015

Do có cơ quan sinh sản nữ ẩn trong cơ thể nên người đàn ông này cũng có kỳ kinh nguyệt, tâm trạng rối loạn và khả năng mang thai như phụ nữ.

Mang trong mình căn bệnh khiếm khuyết về gen nên một người đàn ông 37 tuổi giấu tên sống tại hạt Lancashire, Anh Quốc đã không khỏi giật mình khi được bác sĩ thông báo về khả năng… có thể mang thai của mình. Được biết, khả năng thụ thai kỳ lạ này có được là do anh có tới 2 cơ quan sinh sản của cả nam và nữ.

Người đàn ông giấu danh tính đang nhận được lời khuyên nên sớm cắt bỏ cơ quan sinh sản thừa (Ảnh minh họa).

Kết quả kiểm tra cho thấy, bên cạnh cơ quan sinh sản nam, người đàn ông này còn có cơ quan sinh sản nữ hoạt động bình thường. Điều này, khiến anh cũng trải qua các kỳ kinh nguyệt, tình trạng căng thẳng cũng như khả năng mang thai như phụ nữ.
 
Theo các bác sĩ chuyên gia, người đàn ông mắc Hội chứng ống Mullerian ngầm, căn bệnh hiếm khiến người bệnh có cơ quan sinh dục ngoài của nam nhưng cơ quan trong lại là của nữ giới. Căn bệnh kỳ lạ của người đàn ông được phát hiện ra sau khi bác sĩ thấy có máu trong nước tiểu của anh.
 
Người đàn ông cho biết, anh vốn là một người có sức khỏe bình thường cũng giống như bao chàng trai khác. Khi còn trẻ, anh trải qua thời kỳ dậy thì bình thường nhưng ở độ tuổi 20, anh bắt đầu thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ.
 
Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ khuyên người đàn ông nên sớm cắt bỏ cơ quan sinh dục thừa. Và dù về cơ bản là nữ nhưng anh vẫn muốn tiếp tục sống như một người đàn ông.
 
(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm