wearing cool

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 04/01/2015

Đây có thể sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích đồng hồ cơ nhưng lại vẫn muốn sở hữu các chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh.

Montblanc là một thương hiệu nổi tiếng với logo ngôi sao trắng của Đức, được nhiều người biết đến qua các dụng cụ viết (bút), đồng hồ và các phụ kiện. Được thành lập vào năm 1906 bởi nhà buôn bán văn phòng phẩm Claus-Johannes Voss, nhà băng Alfred Nehemias và kỹ sư August Eberstein. Ngay trước thềm hội chợ đồng hồ quốc tế SIHH 2015 tại Geneva, Thụy Sĩ, Montblanc đã tuyên bố rằng hãng đang tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh và mới đây thì hãng đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất về mẫu đồng hồ cơ với dây đeo thông minh có tên e-Strap.

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 1

Những chiếc e-Strap được thiết kế để có thể sử dụng với các mẫu đồng hồ thuộc dòng Timewalker Urban Speed của Montblanc và nếu bạn đã có một chiếc đồng hồ rồi thì bạn có thể mua riêng dây đeo mà không cần phải tốn tiền mua lại cả bộ. Trên mỗi chiếc e-Strap sẽ là một màn hình OLED 0,9 inch với độ phân giải 128x36 pixel. Màn hình tí hon này có thể hiển thị tên người gọi, thông báo các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, nhắc việc... ngoài ra với một ứng dụng đi kèm trên iOS hoặc Android, e-Strap có thể cung cấp cho bạn các bộ đếm về khoảng cách mà bạn đã đi bộ trong ngày, lượng calorie đã đốt cháy... nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 2

Với kết nối Bluetooth 4.0 bạn có thể sử dụng e-Strap để điều khiển các thiết bị di động của mình trong phạm vi ngắn như điều chỉnh máy nghe nhạc hay bấm nút chụp ảnh trên chiếc điện thoại của mình từ xa. E-Strap hoạt động bằng pin lithium-ion với thời lượng pin vào khoảng 5 ngày nếu được sạc đầy. Giá bán được công bố của mỗi chiếc e-Strap là 250 Euro (~6,4 triệu VND) và các bạn có thể xem thêm cũng như đặt mua tại trang chủ của Montblanc.

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 3

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 4

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 5

Montblanc giới thiệu dây đeo đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới 6

Nguồn: ablogtowatch/TheVerge

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm