Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát

Shim béo, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 24/05/2013

Sau khi bị kẻ "ăn thịt người" điên cuồng ngấu nghiến, khuôn mặt của ông Ronald Poppo đã bị thương 80% và biến dạng.

Khi nhắc tới vụ tấn công kinh hoàng gây rúng động nước Mỹ ở thành phố Miami, bang Florida vào tháng 5/2012, người dân không thể nào quên được những hình ảnh đáng sợ về kẻ "ăn thịt người" máu lạnh nằm chết bên cạnh một người đàn ông khác với khuôn mặt bị cắn nát. Nạn nhân của vụ tấn công là ông Ronald Poppo, 65 tuổi, một người vô gia cư sống lang thang trong thành phố.

Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát 1
Khuôn mặt hiện tại của ông Ronald Poppo.

Ông Poppo tập chơi đàn guitar dù đã bị mất đi đôi mắt sau vụ tấn công.

Ông Poppo sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Tưởng niệm Jackson cấp cứu trong tình trạng 80% khuôn mặt bị phá hủy. Ông đã mất đi thị lực sau khi bị hung thủ móc đi cả hai con mắt và chiếc mũi bị biến dạng, chỉ còn lại hai lỗ mũi trống trơn.

Hiện sau 1 năm, sức khỏe của ông Poppo đã hồi phục đáng kể. Tuy phải mang khuôn mặt bị biến dạng nhưng ông vẫn dũng cảm xuất hiện trước mọi người. Dù sao ông vẫn cảm thấy hài lòng với khuôn mặt mới của mình và không muốn trải qua thêm bất cứ ca phẫu thuật chỉnh hình mặt nào khác.

Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát 2
Nạn nhân trong thời gian điều trị.

Ông Poppo được dạy cách tự mặc quần áo, ăn uống, tắm rửa và cạo râu. Ngoài ra, ông còn tập chơi đàn guitar như một phương thức tiêu khiển trong cuộc sống. Hiện ông Poppo đang rất vui vẻ với cuộc sống mới của mình.


Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát 3
Ông tập chơi đàn guitar như một cách giải trí.

Được biết, ngày 26/5 năm ngoái, trong khi ông Poppo đang nằm dưới đất, một người đàn ông khỏa thân có tên Rudy Eugene bắt đầu xuất hiện và đánh đập ông Poppo. Sau đó hắn còn lột quần của người đàn ông vô gia cư ra và xông vào cắn xé khuôn mặt ông.

Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát 4
Ông Poppo trước khi xảy ra vụ tấn công.

Sau khi cảnh sát xuất hiện, tên hung thủ máu lạnh vẫn không buông tha ông Poppo và vẫn tiếp tục nhai ngấu nhiến khuôn mặt của người vô gia cư đáng thương. Cuối cùng, cảnh sát đã buộc phải bắn hạ kẻ "ăn thịt người" điên loạn và ngoan cố để bảo toàn tính mạng cho ông Poppo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm