Màn cầu hôn lãng mạn ở độ cao... 4.000 mét

Habi, Theo 13:17 06/11/2011

Một cách cầu hôn có 1-0-2...

Vừa qua, một màn cầu hôn rất độc đáo đã thu hút sự chú ý của mọi người tại bang Texas, Mỹ. Trong lúc vừa nhảy dù ra khỏi máy bay ở độ cao gần 4.000 mét thì Nicola Burgess bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ bạn trai Daniel Dixon. Anh Daniel đã đeo chiếc găng tay có chữ "Marry me".  Phải mất vài giây để Nicola nhận ra những gì đang diễn ra và rồi cô cũng giơ ngón tay ra dấu đồng ý trong hạnh phúc... 


Màn cầu hôn cực bất ngờ ở độ cao gần 4.000 mét khi cặp đôi này đang nhảy dù.

Khi Nicola hạ cánh xuống mặt đất, cô nhìn thấy một tấm biển lớn ghi lời cầu hôn của bạn trai và anh chàng lãng mạn Daniel đã xuống trước chờ đợi cô với chiếc nhẫn trong tay. Tất nhiên, Nicola đã nói lời đồng ý trước màn cầu hôn đáng yêu và bất ngờ này. 

Nicola Burgess, 30 tuổi, đến từ quận Oldham chia sẻ: "Tôi như đang ở trên mặt trăng vậy. Bình thường tôi vốn sợ độ cao nhưng lúc này tôi muốn nhảy ra khỏi thế giới này. Lúc hạ cánh xuống đất rồi mà đôi chân tôi vẫn run, điều đó thật sự bất ngờ và hạnh phúc. Đây là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà tôi có."


Anh Daniel đeo găng tay có chữ "Marry me" .

Cặp đôi này đã gặp nhau cách đây 12 năm, khi đó Nicola là cô trông trẻ cho cháu trai của Daniel. Họ đã hẹn hò nhau và dự định kết hôn vào một ngày gần nhất. Daniel Dixon nói rằng, anh không muốn cầu hôn theo cách truyền thống. Màn cầu hôn trên không trung là một sự lựa chọn khá táo bạo, bởi Daniel cho biết, anh chỉ có 60 giây để "gửi thông điệp" cho bạn gái trước khi bị mất thăng bằng. Và anh cũng đã nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè khi chuẩn bị tấm biển "Marry me" và chiếc nhẫn lúc anh xuống đất.


Khi xuống đất, Nicola đã thấy Daniel ở đó chờ cô với chiếc nhẫn cầu hôn.

Khi họ đi máy bay, Nicola không biết rằng, Daniel đã có găng tay đặc biệt dành cho màn cầu hôn trên không. Cô cho biết: "Khi anh ấy đưa bàn tay ra, tôi nghĩ anh ấy muốn ra hiệu về độ cao nhưng ngay sau đó tôi đã nhận ra lời cầu hôn bất ngờ. Anh ấy còn chuẩn bị một tấm biển lớn ở dưới mặt đất nhưng lúc đầu tôi đã không nhìn rõ. Khi xuống đất, Daniel đã ở đó chờ tôi. Tôi vui đến mức không đứng vững nữa."

Daniel Dixon nói: "Tôi muốn màn cầu hôn thật hoàn hảo, vì cô ấy xứng đáng nhận được những hạnh phúc này."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14