Làn khói mờ ảo tự di chuyển làm vỡ kính và bẻ gãy gương ô tô

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/11/2013

Chủ nhân của chiếc ô tô bị hại cho biết, chỉ xe của ông mới gặp phải hiện tượng kỳ lạ này, còn các xe khác trong bãi đều không bị hư hại.

Nhận được tin báo về một hiện tượng tâm linh kỳ lạ xảy ra tại bãi đỗ xe của Phòng cảnh sát thành phố Hartford, bang Connecticut, Mỹ, các cảnh sát điều tra đã lập tức bắt tay vào vụ việc.

Video về làn khói trắng phá hoại ô tô của ông Lt. Brian Foley

Theo dõi đoạn camera thu lại được, các điều tra viên đã rất bất ngờ khi phát hiện một làn khói mờ ảo như hồn ma xoáy quanh một chiếc ô tô. Sau khi làm vỡ lớp kính, làn khói trắng tiếp tục di chuyển xung quanh ô tô và dần biến mất dưới lớp đất.

Làn khói mờ ảo tự di chuyển làm vỡ kính và bẻ gãy gương ô tô 1
Làn khói trắng xuất hiện từ xa và tiến gần về phía chiếc ô tô

Ông Lt. Brian Foley, phát ngôn viên chính thức của văn phòng cảnh sát thành phố cho biết, sự việc này xảy ra khi ca làm của ông vừa kết thúc. Khi tới bãi đỗ xe, ông phát hiện chiếc gương chiếu hậu đã bị bẻ gãy và rơi ngay bên cạnh. Ban đầu ông Foley cho rằng, đây có lẽ là trò đùa của một ai đó nhưng khi theo dõi camera, ông không khỏi bất ngờ trước hiện tượng lạ đang xảy ra với chiếc ô tô của mình.

Một số người đồn đại rằng ô tô của ông Foley đang bị ma ám. Nhưng theo nhận định của ông Brad Field, nhà khí tượng học, hiện tượng này mang tính khoa học hơn là tâm linh theo cảm giác của số đông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm