Không biết đồ chơi mắc kẹt trong lỗ mũi 44 năm, cứ nghĩ bị tắc mũi kinh niên

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 13/05/2015

Khi nghe ông Steve tường thuật lại lịch sử bệnh án của mình, bác sĩ điều trị cũng không thể nào tin nổi vì sao người đàn ông này có thể sống bình thường trong suốt 44 năm trời mà không hay biết tới chiếc đầu mút cao su bị mắc kẹt kia.

Trong hơn 4 thập kỷ chung sống với dị vật mắc kẹt trong lỗ mũi mà không hay biết, ông Steve Easton không thể nào ngờ được nguyên nhân cơ bản dẫn tới căn bệnh tắc mũi kinh niên của mình chính là món đồ chơi nằm trong lỗ mũi kia. Sự thật chỉ được phát hiện ra khi cách đây vài tuần, ông hắt xì mạnh khiến dị vật rơi ra.


Đầu mút cao su có kích cỡ tương đương đồng 1 xu.

Người đàn ông 51 tuổi sống tại thị trấn Camberley, hạt Surrey, Anh Quốc cho biết, năm 7 tuổi, trong một lần nghịch súng bắn tên đồ chơi, ông đã làm mất đầu mút cao su của một mũi tên. Nghi ngờ con trai đã hít phải nó, bố mẹ của ông Steve đã đưa ông tới bệnh viện để kiểm tra.

Sau khi nghe ông Steve thú nhận đã nuốt đầu mút cao su đó đồng thời kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy không có dấu hiệu bất thường, bố mẹ ông mới không mảy may suy nghĩ nữa.

Mãi cho tới cuối tháng 3 vừa qua, ông Steve mới biết tới sự tồn tại của "vật thể lạ". Sau khi xì mũi, đầu mút cao su bị phân hủy có kích thước bằng một đồng 1 xu bỗng bắn ra từ lỗ mũi trái của ông. Rất may mắn là, đầu mút cao su không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của ông Steve mặc dù nó đã "đóng quân" trong khoang mũi suốt 44 năm.

Ảnh hồi nhỏ của ông Steve.

Đầu mút cao su rơi ra từ lỗ mũi ông Steve (phải).

Hình ảnh chiếc súng bắn tên đồ chơi mà ông Steve chơi thời bé.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm