Hội những người phát cuồng vì… một nhân vật hoạt hình

Ngựa Vằn (Theo DL), Theo 06:01 19/07/2010

Có thể nói nhân vật Gadget Hackwrench trong Chip 'n Dale là một nhân vật đáng yêu nhưng dù đáng yêu và dễ thương đến mấy liệu bạn có thể tôn sùng cô ấy như “thánh” sống không?

Gadget Hackwrench là một nhân vật họat hình của Disney trong series phim họat hình Chip 'n Dale. Cô chuột này nằm trong đội phi công, là một nhân vật xinh xắn, ấn tượng. Có lẽ đây thực sự là một nhân vật đáng yêu nhưng liệu có đến mức phải có hẳn một hội những người tôn sùng đến phát cuồng nhân vật hoạt hình này không?!
Nhân vật Gadget Hackwrench trong phim họat hình.

Tin hay không tùy bạn, một nhóm fan hâm mộ người Nga đã lập nên một hội riêng để tôn thờ nhân vật hoạt hình Gadget Hackwrench. Họ cầu nguyện trước bức ảnh của nhân vật này, cùng ngồi với nhau để nói về Gadget Hackwrench tuyệt vời đến như nào, viết những bài hát về cô chuột này và mang hình cô chuột Gadget Hackwrench đi khắp mọi nơi.


Hội những người... phát cuồng vì nhân vật họat hình Gadget Hackwrench.

Một người trong hội chia sẻ: “Cô ấy thật tuyệt vời, hoàn hảo. Tại sao tôi lại yêu cô ấy cư? Đó là một câu hỏi thật ngu ngốc, cô ấy dễ thương, lạc quan và có một kiến thức thật sâu rộng.”


Tất cả cùng... ngồi ngắm ảnh của Gadget Hackwrench.

Có thể chúng ta đã quen với việc những người hâm mộ một ca sĩ, diễn viên và cũng có thể là một nhân vật hoạt hình, điều này là hoàn toàn bình thường nhưng nếu tôn thờ một nhân vật họat hình như “thánh” sống thật là điều không tưởng và kỳ lạ hơn là có hẳn một hội những người như thế này. Để kiểm chứng chúng ta có thể xem những hình ảnh hoạt động của những fan hâm mộ kỳ quặc này.
Cùng sáng tác những bài hát về Gadget Hackwrench.
Dán ảnh ở khắp nơi.


Pose ảnh với thần tượng nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm