Hàng nghìn chú chim đen tự dưng... lăn ra chết

Habi, Theo 14:03 03/01/2012

Hiện tượng kỳ lạ này vừa xảy ra tại thị trấn Beebe, bang Arkansas, Mỹ.

Mới đây, một hiện tượng lạ đã xảy ra tại thị trấn biển Beebe ở bang Arkansas, Mỹ. Trong đêm giao thừa, người dân đã vô cùng hoảng hốt khi tìm thấy hàng nghìn con chim sáo đen chết trên đường phố sau khi rơi từ trên trời xuống đất.


Hàng nghìn con chim sáo đen chết trên đường phố ở thị trấn Beebe, Arkansas, Mỹ, trong đêm giao thừa.

Hiện tượng này khiến người dân địa phương tỏ ra vô cùng lo lắng. Lúc đầu, họ cho rằng, nguyên nhân gây ra cái chết của hơn 5.000 con chim sáo đen là pháo hoa giao thừa. Tuy nhiên, tới sáng ngày 1/1, người ta vẫn phát hiện trường hợp tương tự xảy ra ở một số đường phố khác tại thị trấn Beebe.


Tới sáng ngày 1/1, hiện tượng này vẫn tiếp tục xảy ra gây hoang mang cho người dân.

Nhân viên kiểm soát động vật Hearst Taylor cho biết, nguyên nhân của hiện tượng này vẫn chưa được làm sáng tỏ. Năm ngoái ở thị trấn Beebe, trường hợp tương tự cũng đã xảy ra vào dịp đầu năm mới. Việc đổ lỗi cho pháo hoa giao thừa không hoàn toàn là một lời giải thích hợp lý.

Một số nhà khoa học cho rằng, các hiện tượng thiên nhiên bất thường như bão hay mưa đá hoặc sét đánh đã khiến đàn chim đang di chuyển trên bầu trời bất ngờ bị rơi xuống đất và chết. Hiện tại, các nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng tìm ra lời giải thích chính xác cho hiện tượng bất thường này. Còn người dân tại thị trấn Beebe vẫn đang nỗ lực thu dọn xác hàng nghìn con chim xấu số.


Các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng bất thường này.
Người dân tại thị trấn Beebe vẫn đang nỗ lực thu dọn xác hàng nghìn con chim xấu số.


Những chú chim này thật đáng thương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm