Hàn Quốc: Cô nàng cứ dùng đồ vài lần rồi vứt

Melon, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 25/02/2013

Cô nàng Lee Mi Na thậm chí còn cố tình phá cho đồ đạc hỏng vì không thích dùng bất kì món đồ gì quá 5 đến 7 ngày.

Từ quần áo cho đến đồ phụ kiện và thậm chí đồ điện tử, máy ảnh, điện thoại, ipad cô nàng này đều không dùng nổi quá 7 ngày. Lee Mi Na chia sẻ rằng cô rất thích thú khi được sở hữu những món đồ mới nhưng cô chỉ có “khả năng” “say mê” chúng không quá nổi 7 ngày.

Hàn Quốc: Cô nàng cứ dùng đồ vài lần rồi vứt 1
Chân dung của cô nàng Lee Mi Na với sở thích hoang phí quá đáng.

Khi mẹ cô trách móc: "Con mới mua được có mấy ngày mà tại sao chưa gì đã đòi vứt đi!” thì cô nàng ngang bướng này lập tức cố tình đập phá cho món đồ đó hỏng luôn để được... mua đồ mới. Thời học phổ thông, cô nàng còn chuyển tới 3 trường chỉ vì thấy... “ngán” khi cứ phải mặc suốt một bộ đồng phục.

Hàn Quốc: Cô nàng cứ dùng đồ vài lần rồi vứt 2
Thống kê giá trị những món đồ Lee Mi Na muốn đào thải.

Tham gia chương trình về những người có sở thích kì lạ trên kênh tvN của Hàn Quốc, toàn bộ những người làm chương trình cũng như khán giả đều choáng váng khi nhìn những món đồ Lee Mi Na muốn “đào thải” mặc dù mới mua được có 7 ngày. Những món đồ này nếu bán lại vẫn có thể thu về 8 triệu won (khoảng 154 triệu đồng).

Hàn Quốc: Cô nàng cứ dùng đồ vài lần rồi vứt 3
Chi tiết những món đồ mới mua mới có 7 ngày mà cô nàng đã chán.

Với sở thích “có mới nới cũ” này, người yêu điển trai quen nhau gần 3 tháng của Lee Mi Na cũng không khỏi lo lắng cho số phận của mình liệu có như những món đồ kia. Chàng vô cùng kì vọng rằng cô nàng có thể bỏ đi sở thích hoang phí quá đáng của mình. 

Hàn Quốc: Cô nàng cứ dùng đồ vài lần rồi vứt 4
Người yêu điển trai của Lee Mi Na với nỗi lo số phận mình cũng như những món đồ đắt tiền kia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm