Giảm 18kg nhờ ăn 3 bữa McDonald's trong 90 ngày

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 20:00 06/01/2014

Được biết, trước kia, ông Cisna đã từng thành công và được biết tới nhờ phương pháp giảm cân ngược đời này.

Đi ngược lại với những nguyên lý giảm cân thông thường, phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn kiêng đồ ăn nhanh McDonald's của một giáo viên người Mỹ đã gây bất ngờ cho không ít người bởi tính năng hiệu quả vượt trội của nó.

Giảm 18kg nhờ ăn 3 bữa McDonald's trong 90 ngày 1
Ông Cisna khẳng định, bằng cách dung nạp đủ lượng calo phù hợp, ông vẫn có thể giảm cân dù ăn đồ ăn nhanh

Ông John Cisna, sống tại thành phố Ankney, bang Iowa, Mỹ vốn là giáo viên khoa học. Dựa trên kiến thức có được về dinh dưỡng, ông Cisna đã bám sát theo liệu trình giảm cân McDonald's kéo dài trong 90 ngày. Kết quả là ông Cisna đã giảm được 18kg mặc dù  3 bữa mỗi ngày ông vẫn đều đặn ăn các món ăn nhanh chứa đầy calo và chất béo.

Giảm 18kg nhờ ăn 3 bữa McDonald's trong 90 ngày 2
Kết quả bất ngờ của quá trình giảm cân McDonald's

Được biết, trong liệu trình giảm cân trái ngược này, ông Cisna vẫn phải tuân thủ theo các quy tắc nghiêm ngặt về dinh dưỡng. Ông không vượt quá 2.000 calo, đồng thời dành 45 phút tập luyện mỗi ngày. Ngoài ra, ông Cisna không bao giờ hạn chế những thực phẩm có lợi cho sức khỏe như salad và nước. Trả lời phỏng vấn với đài KCCI, ông Cisna cho biết, ông có thể ăn tất cả những gì mình muốn tại cửa hàng ăn nhanh như hamburger cỡ lớn, pho mát hay kem...

Giảm 18kg nhờ ăn 3 bữa McDonald's trong 90 ngày 3
Những món ăn vốn chứa nhiều chất béo là thực đơn hằng ngày của ông Cisna

Chứng kiến kết quả bất ngờ của liệu trình giảm cân này, chủ nhân của cửa hiệu ăn nhanh McDonald's nơi ông Cisna sinh sống đã tình nguyện tặng miễn phí 270 bữa cho người đàn ông này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm