Gia đình có 4 em bé khác tuổi, chào đời cùng 1 ngày

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 00:09 18/01/2014

Với tỷ lệ 1/133.000, gia đình anh chị Peter - Emily quả là may mắn khi có tới 4 đứa con chào đời cùng 1 ngày giống nhau, chỉ khác nhau về năm.

Mặc dù các lần sinh đẻ của cặp vợ chồng anh Peter Dunn - chị Emily Scrugham đều là ngẫu nhiên, nhưng thật khó có thể tin được, cả 4 đứa con của họ đều chào đời cùng 1 ngày và chỉ lần lượt khác nhau về năm.

Gia đình có 4 em bé khác tuổi, chào đời cùng 1 ngày 1
Gia đình chị Emily - anh Peter và các con.
 
Cặp đôi sống tại thị trấn Cleator Moor, Cumbria, Anh này đã đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác khi lần lượt các đứa con của mình đều chào đời vào đúng ngày 12/1. Theo ước tính, tỷ lệ trùng ngày sinh của gia đình này vào khoảng 1/133.000 trường hợp.

Emily, 22 tuổi cho biết, cô và anh Peter đều không lên kế hoạch gì về sự chào đời của những đứa trẻ trước đó cả. Trong khi cậu cả Sam, 5 tuổi chào đời muộn 2 tuần thì hai bé sinh đôi Brooke Nicole, 2 tuổi lại sinh sớm hơn anh trai tới 1 tháng. Do sức khỏe của cặp sinh đôi lúc nằm trong bụng mẹ rất yếu nên chị Emily đã buộc phải đẻ mổ lần 2 vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 3 của Sam.

Và mới đây, một lần nữa, chị Emily lại hạ sinh bé Ryan vào lúc 3h sáng ngày 12/1 vừa qua.

Gia đình có 4 em bé khác tuổi, chào đời cùng 1 ngày 2 

Đối với cặp đôi đã yêu nhau 7 năm này thì 4 thiên thần có ngày sinh nhật giống nhau quả là một sự trùng hợp may mắn.

Ông bố trẻ Peter, 24 tuổi cho biết, việc tổ chức sinh nhật đồng loạt cho cả 4 bé không phải là điều dễ dàng nhưng với lòng yêu thương của một người cha, anh sẽ cố gắng làm cho bữa tiệc sinh nhật của mỗi bé trở thành một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm