Đôi vợ chồng già chạy xe chó kéo gây sốt trên đường phố Trung Quốc

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 03/03/2016

Sử dụng xe ngựa kéo các kiểu giờ đã lỗi thời rồi. Vợ chồng nhà người ta còn sử dụng xe chó kéo làm phương tiện đi lại trên phố đây này!

Một cặp vợ chồng già tại thị xã Nghĩa Ô, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã sử dụng chiếc xe tự chế với hai chú chó kéo làm phương tiện đi lại trên phố mỗi ngày. Không rõ hai cụ lấy ý tưởng từ đâu để chế tạo ra chiếc xe có một không hai như thế, song nhiều người vẫn cho rằng, đây chính là phiên bản cải tiến của cỗ xe "một cẩu lực" đã từng gây sốt trên các trang mạng xã hội vào thời gian trước.

 Chiếc xe chó kéo từng "nổi như cồn" trên cộng đồng mạng Trung Quốc cách đây không lâu.

Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra ái ngại khi chứng kiến hình ảnh cỗ xe "hai người lái" nói trên vẫn được lưu thông bình thường trên những khu phố đông đúc và chật cứng các loại xe hơi tại Trung Quốc. Thậm chí, cư dân mạng cũng phải thi nhau phát hoảng thay cho cặp vợ chồng chịu chơi nhất quả đất này bởi sự dũng cảm của họ.

Đôi vợ chồng già chạy xe chó kéo gây sốt trên đường phố Trung Quốc - Ảnh 2.

Phải chăng đây chính là "sáng kiến" hay nhất nhằm hưởng ứng trào lưu giao thông xanh, góp phần tiết kiệm nhiên liệu tại Trung Quốc?

Đôi vợ chồng già chạy xe chó kéo gây sốt trên đường phố Trung Quốc - Ảnh 3.

Mặc cho phố phường đông đúc, đôi vợ chồng già vẫn miệt mài dạo phố trên chiếc xe chó kéo của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm