Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 06/12/2012

1 tù nhân tại trại giam ở Ceres, Brazil đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi mắc kẹt vào đúng chiếc lỗ mình đào ra trên đường tẩu thoát.

Đây dường như đã là 1 kế hoạch "đào tẩu" khá hoàn hảo nếu như lỗ hổng kia không vừa khít đến vậy. 

Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai 1

Kế hoạch đào tẩu của anh chàng tù nhân này nhanh chóng tan vỡ và trở thành thảm họa khi anh ta bị mắc kẹt tại chính lỗ hổng tự chế của mình. Xung quang cảnh tượng mắc kẹt "đau khổ" của anh chàng tù binh này, các nhân viên cảnh sát không kìm được những nụ cười chế giễu.

Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai 2

Lính cứu hỏa tại thành phố Ceres, Brazil đã được điều động đến để giải cứu tù binh Rafael Valadao khi chiếc bụng quá khổ đã cản trở việc trốn thoát của anh.

Các quản ngục càng khiến cho anh chàng tù binh này ngượng ngùng khi họ chỉ đứng quanh và cười.

Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai 3

Tối hôm trước (tức là ngày 4/12), các nhà chức trách đã đang truy nã 1 tù nhân khi người này đã trốn trại thành công. 2 tù nhân khác đang đứng chờ sau Valadao cũng đang ấp ủ hi vọng trốn trại. Tuy nhiên, sau vụ đào tẩu bất thành của Valadao, họ dường như cũng đã mất hết hi vọng vào cuộc đào tẩu này.

4 tù binh này đã lên kế hoạc đào tẩu tại Ceres, trung tâm bang Goias, Brazil.

Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai 4

Lính cứu hỏa đã có mặt vào khoảng 2 sáng hôm qua sau khi 2 chiến hữu kia đã ra sức đẩy Valadao ra khỏi lỗ hổng tự khoét kia.

Ngay sau đó, tù nhân Valadao đã được đưa tới bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát. Xương sườn của anh này đã bị gẫy. 1 phát ngôn viên cảnh sát cho biết "Anh ta đã gào lên đau đớn khi đội cứu hộ tới. Có vẻ như anh ta đã sơ suất khi đo đạc cỡ bụng của mình."

Dở khóc dở cười với cuộc đào tẩu có-một-không-hai 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14