Dịch vụ chia tay hộ thích hợp với những kẻ gây thương nhớ rồi bỏ trốn

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/11/2015

Khi không còn tìm thấy điểm chung của nhau, con người ta thường nghĩ tới chuyện "khai tử" một mối tình không đi tới hồi kết, và dịch vụ chia tay hộ này sẽ giúp những người trong cuộc làm việc đó.

Chia tay dường như là điều khó nói nhất trong bất kỳ cuộc tình nào, đôi khi vì người trong cuộc không đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật đau lòng hoặc đơn giản chỉ là không muốn gặp nhau nữa thì thôi. Tuy nhiên, có bắt đầu thì cũng có kết thúc, cũng giống như có ông mai, bà mối thì cũng phải có bà tiên, ông bụt có thể "khai tử" những cuộc tình không trọn vẹn.

151120lcchiatay1-487fc
Dịch vụ chia tay hộ do hai anh anh em người Canada lên ý tưởng.

Dựa trên những trải nghiệm cá nhân, hai anh em người Canada MacKenzie và Evan đã lên ý tưởng về dịch vụ chia tay hộ để từ đó công ty trực tuyến The Breakup Shop (tạm dịch: Dịch vụ Chia tay) của họ ra đời. Với phương châm đem tới cho khách hàng tâm lý thanh thản, giảm thiểu bực bội và nâng cao khả năng "không yêu có thể làm bạn", công ty có thể giải quyết mọi rắc rối trong khâu chia tay.

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của cái kết không có hậu mà khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn phương thức chia tay khác nhau từ nhắn tin, gửi thư, gọi điện thoại cho tới trọn gói kèm hoa và quà... Được biết, chi phí cho một tin nhắn chia tay ngắn gọn là 10 USD (gần 230 nghìn VND), một lá thư bày tỏ nỗi niềm là 20 USD (khoảng 450 nghìn VND), một cuộc điện thoại cho đàng hoàng, tử tế thì có giá nhỉnh hơn là 29 USD (gần 660 nghìn VND) và trọn gói kèm quà cáp là 80 USD (khoảng 1,8 triệu VND).

Mặc dù tự đánh giá về dịch vụ của mình là tiện ích nhưng MacKenzie vẫn phải thừa nhận chia tay hộ không thích hợp với những mối quan hệ lâu năm và quan trọng.

151120lcchiatay2-487fc
Sau khi nhận được form đăng ký, công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn.

(Nguồn: O.C)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm