Cụ ông U60 "cưa" gái trẻ bằng kiểu tóc mái nhà độc đáo

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 04/07/2014

Ông Lei muốn gây ấn tượng với cô gái mà mình thầm yêu bằng kiểu tóc mái nhà dựng đứng độc đáo này.

Do muốn thu hút sự chú ý của phái nữ, người đàn ông 54 tuổi Wu Lei sống tại Đài Loan đã chọn cho mình kiểu tóc đinh vuông kỳ dị giống như đang mang một ngôi nhà di động trên đầu.

Ông Lei cho biết, với mái tóc độc này, ông muốn gây ấn tượng với cô gái 23 tuổi mà ông đang cố trò chuyện mà không thành công. Theo ông Lei, mái tóc mái nhà dựng đứng này khiến ông trông trẻ như đàn ông ở lứa tuổi 20 hoặc 30. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi, ông Lei lại không nhận được tình cảm đáp lại từ cô gái trẻ mà cho rằng trông ông thậm chí còn giống một nhân vật hoạt hình trong trò chơi "Minecraft".

Người đàn ông lớn tuổi muốn gây ấn tượng với người mình thầm thương trộm nhớ bằng kiểu tóc độc đáo.

Cô gái trẻ cho biết: "Bạn bè tôi gọi ông ấy là gã khờ. Tôi nghĩ rằng với cương vị là một nhà nghiên cứu hóa học tại Trường Đại học Bệnh viện Quốc gia Đài Loan, ông ấy có thể tìm được một người tốt. Dù sao, ông ấy cũng nên cư xử phù hợp với lứa tuổi của mình.".

Được biết, người đàn ông vẫn độc thân này có mức lương hằng tháng vào khoảng 70.000 tệ Đài Loan (tương đương 50 triệu đồng). Vì vậy, ông vẫn không hiểu vì sao với mức thu nhập ổn định và mái tóc đắt tiền như vậy, cô gái vẫn không chịu chấp nhận tình cảm của mình.

Chân dung ông Wu Lei, 54 tuổi.

Mái tóc này không chỉ tiêu tốn của ông Lei một khoản tiền lớn cho việc cắt sửa mà còn mất rất nhiều thời gian và công sức vào việc tạo dáng tóc. Ông cần tới 2 lọ keo xịt và 2 tiếng đồng hồ để làm tóc. Sau đó là chỉ được phép chải tóc 15 ngày/ lần.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm