Con rắn bạch tạng kỳ lạ tự ăn đuôi của mình

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 02/05/2014

Đoạn clip con rắn tự ăn đuôi của mình đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội Youtube cũng như các trang mạng xã hội khác.

Do nhầm tưởng chiếc đuôi là con mồi béo bở nên một con rắn nước đã tự há miệng đớp lấy chiếc đuôi của mình một cách ngon lành.

Đoạn clip con rắn tự ăn đuôi của mình.

Theo như đoạn clip đăng tải trên Youtube, con rắn có vẻ bực tức và quằn quại cuộn mình trong chiếc chậu chỉ để cố gắng ăn thịt chính mình mà không hay biết về hành động kỳ quặc đang diễn ra. Đây là một con rắn nước Hognose bị bạch tạng. Nó được bày bán tại một shop thú cưng với giá 717 USD (khoảng 15 triệu đồng).

Con rắn bạch tạng Hognose này được chẩn đoán mắc bệnh nên không nhận thức được hành động của mình.

Diễn biến phần sau cũng như số phận của con rắn kỳ lạ này cũng không được nhắc tới sau đó. Người đăng tải cũng không đề cập tới liệu chiếc đuôi đã nằm gọn trong dạ dày của con rắn này hay chưa.

Rắn được biết đến như một loài động vật không có thói quen ăn thịt đồng loại. Vì vậy, hành động tự ăn thịt mình của con rắn nước Hognose bạch tạng này được đánh giá là trường hợp rất hy hữu. Một vài chuyên gia cho rằng có thể con rắn này bị bệnh, do đó không nhận thức được hành động của mình.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm